Các dịch vụ của điện lạnh Khánh Sáng

4.6/5 - (8 bình chọn)

Các dịch vụ của điện lạnh Khánh Sáng tại Hà Nội

Nhắc đến điện lạnh là mọi người kể cả người không phải trong nghề liên quan đến điện lạnh đều biết ngay là người nói đang nói tơi điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…Vì sự phổ biến và những công dụng rất lớn của những thiết bị điện lạnh mà hiện nay trong các hộ gia đình không thể thiếu các vật dụng điện lạnh. Chiếc tủ lạnh thì làm nhiệm vụ làm đá và bảo dưỡng thức ăn đồ uống cho mọi người, còn chiếc điều hòa sẽ làm nhiệm vụ làm mát, điều hòa không khí cho căn phòng của bạn được mát mẻ trong những ngày hè oi bức và làm ấm căn phòng của bạn trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Cũng vì nhu cầu sử dụng các vật dụng điện lạnh lớn như vậy nên công ty điện lạnh Khánh Sáng đã mở các cơ sở dịch vụ về điện lạnh như tháo lắp điều hòa và dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng trong việc sửa chữa và lắp đặt điều hòa tủ lạnh cho quý khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

Các dịch vụ của điện lạnh khánh sáng
Các dịch vụ của điện lạnh khánh sáng

Quy trình thực hiện các dịch vụ điện lạnh của điện lạnh khánh sáng

  • Với việc mở ra các dịch vụ để phục vụ người tiêu dùng vì vạy lãnh đạo công ty đã chủ trương thực hiện phương châm lấy chất lượng dịch vụ và lợi ích của người dân được đặt lên hàng đầu
  • Khi khách hàng gọi đến công ty nhân viên của công ty sẽ đến nhà khách hàng và tại đó nhân viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa, tháo lắp các đồ điện lạnh cho khách hàng
  • Sau khi làm xong nhiệm vụ của mình nhân viên của công ty sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng và sẽ chăm sóc khách hàng mỗi khi xảy ra trục trặc mới.

Trên đây chúng tôi đã nói qua về các dịch vụ và quy trình của công ty. Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ như mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội và cả dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay