Thay lốc điều hòa tại hà nội

5/5 - (114 bình chọn)

Dịch vụ thay lốc (Block) điều hòa tại Hà Nội chuyên nghiệp.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Lốc điều hòa ( block điều hòa) là một chiết tiết quan trọng và giá trị nhất của một chiếc điều hòa. Do đó khi mà block ( lốc) điều hòa nhà bạn đang sử dụng mà bị hỏng hóc, trục trặc vì bất cứ nguyên nhân nào thì cần phải gọi thợ thay lốc điều hòa đến để khắc phục, thay thế. Vì khi lốc ( Block) của điều hòa bị hỏn hóc thì điều hòa nhà bạn sẽ không thể làm mát được nữa, thử hỏi trong cái nóng nắng lên đến 38 – 40 độ C ở thủ đô Hà nội mà  điều hòa nhà bạn bị hỏng lốc thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và muốn tìm ngay một đơn vị chuyên thay lốc điều hòa tại Hà nội để tư vấn cũng như gọi đến ngay để sửa chữa.

Thay lốc điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
Thay lốc điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà nội hiện nay có rất nhiều trung tâm điện lạnh nhận thay thế lốc ( Block) điều hòa, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể chọn được trung tâm uy tín. Khi đó bạn có thể nhấc máy gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm uy tín nhất về lĩnh vực sửa chữa điều hòa và cụ thể là thay lốc (Block) điều hòa tại Hà nội.

Chúng tôi đơn vị điện lạnh đã phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội đã lâu, và khi mới thành lập chúng tôi chỉ phục vụ về lĩnh vực tháo lắp, di chuyển điều hòa cho khách hàng. Giờ đây khi đã lớn mạnh thì trung tâm đã có thêm rất nhiều dịch vụ trong đó nổi bật là sửa điều hòa và thay thế lốc điều hòa.

Nguyên nhân làm cho lốc 9 (Block) điều hòa bị hư, hỏng

 • Do điều hòa hoạt động quá công suất: do quý khách lúc lắp đặt điều hòa không chọn đúng công suất máy điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng, điều hòa có công suất nhỏ lại lắp ở phòng có diện tích lớn sẽ làm cho điều hòa phải chạy liên tục mới làm lạnh được phòng, việc phải chạy quá công suất như vậy lâu ngày dẫn đến lốc điều hòa bị hư hỏng. Chẳng hạn như phòng 30 m2 thì quý khách nên lắp máy điều hòa 12.000 BTU. Nếu quý khách lắp máy điều hòa 9.000 BTU thì block điều hòa phải làm việc lâu hơn, vừa làm tốn lượng điện năng tiêu thụ lại vừa gây nên hư hỏng lốc điều hòa.
 • Do điều hòa không được bảo dưỡng thường xuyên, bụi bẩn bám vào dàn nóng điều hòa làm cho hơi nóng ở giàn nóng không được tản ra nhanh chóng, Block điều hòa quá nóng không thể chạy được. chạy lâu ngày như vậy sẽ dẫn đến hư hỏng.
 • Do điều hòa chạy thiếu gas, khi điều hòa thiếu gas thì block điều hòa phải hoạt động rất lâu mới có thể làm lạnh được phòng hoặc không thể làm lạnh được. Hiện tượng này không được xử lý kịp thời sẽ gây nên hư hỏng lốc.
Thay block điều hòa tại Hà nộiThay block điều hòa tại Hà nội
Thay block điều hòa tại Hà nội

Cách kiểm tra Block bị hỏng hóc đơn giản nhất

Nếu không pải là thợ và không có thiết bị đo chuyên dụng thì bạn có thể tự kiểm tra, phán đoán sự hư, hỏng lốc bằng cách sau: Bạn bật điều hòa và quan sát cục nóng của điều hòa, nếu mà quạt chạy block không chạy thì bạn kết luận được ngay là lốc điều hòa đang gặp vấn đề.

Quy trình thay lốc ( Block) của điều hòa tại Hà Nội

 • Chọn lốc, block đúng chủng loại, phù hợp với công suất của máy
 • Trước khi gắn vào cục nóng điều hòa ta chạy thử block trước nếu ổn định thì mới tiến hành lắp rấp vào cục nóng.
 • Sau khi thay thế block xong thì cần phải hút chân không sạch sẽ sau đó mới bơm gas vào hệ thống.
 • Bơm gas xong chúng ta chạy thử và dùng ampe kế đo dòng điện xem có đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất hay không?

Bảng giá thay block ( lốc) điều hòa tại nhà Hà nội

 1. Thay block điều hòa công suất 9000 BTU giá: 2.300.000 đồng / chiếc
 2. Thay block điều hòa công suất 12000 BTU giá: 3.200.000 đồng / chiếc
 3. Thay block điều hòa có công suất 18000 BTU giá: 4.000.000 đồng / chiếc
 4. Thay block điều hòa có công suất 24000 BTU giá: 4.800.000 đồng / chiếc
 5. Thay block điều hòa có công suất 36000 BTU giá: 6.500.000 đồng / chiếc

Ngoài dịch vụ thay lốc ( block) điều hòa tại Hà nội chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại Hà nộisửa chữa điều hòa tại Hoàng hoa thám để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến số hotline của trung tâm: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Gọi ngay