Bảo dưỡng điều hòa tại ba đình

5/5 - (28 bình chọn)

Hiện nay, tại thủ đô Hà nội nói chung và tại khu vực quận Ba đình nói riêng thì có đến 99% số hộ gia đình đã có điều hòa để sử dụng, do đó việc bảo dưỡng điều hòa là rất cần thiết. Chính vì vậy mà công việc bảo dưỡng điều hòa tại Ba đình đang được rất nhiều người sử dụng điều hòa quan tâm.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba đình uy tín

Ba đình là một quận nằm ở trung tâm thủ đô Hà nội và gắn liền với nhiều sự tích lịch sử của đất nước. Người dân sống tại nơi đây đã phần là những người làm công chức do đó nhu cầu sử dụng điều hòa là rất cao. Và như chúng tôi đã nói ở trên thì dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba đình đang được rất nhiều người sử dụng điều hòa quan tâm.

Bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình
Bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình

Hàng năm cứ vào đầu mùa hè và đầu mùa đông thì người dùng điều hòa lại tìm đến các trung tâm dịch vụ điện lạnh để gọi thợ bảo dưỡng điều hòa. Do đó các công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ điện lạnh tại thủ đô cũng đã mở các cơ sở dịch vụ, các cửa hàng của mình tại khu vực Quận Ba đình để thu hút được nhiều khách hàng đến với trung tâm của mình hơn.

Là một trong những trung tâm điện lạnh ra đời đầu tiên tại thủ đô Hà nội chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng đã mở cho mình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Ba đình để khi khách hàng cần gọi thợ bảo dưỡng điều hòa chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ. Do đó quý khách hàng đang sử dụng điều hòa tại khu vực Ba đình có như cầu bảo dưỡng hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Khi nào bạn cần bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Ba Đình
Bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Ba Đình

Đây là câu hỏi mà có rất nhiều người đang sử dụng điều hòa đặt ra cho chúng tôi mỗi khi đi sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng. Sau đây chúng tôi nêu ra một vài dấu hiệu của điều hòa cần được bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa ngay.

  • Điều hòa không vào điện
  • Điện vào nhưng điều hòa không chạy
  • Có chạy nhưng lại không mát, không làm ấm được
  • Khi chạy phát ra tiếng ồn
  • Khi quạt mặt lạnh thổi ra bụi bẩn
  • Gas của điều hòa vì lý do nào đó mà bị thiếu hụt cần phải nạp gas điều hòa để máy chạy được tốt hơn.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Ba đình

  • Khách hàng có điều hòa cần bảo dưỡng gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin và chuẩn bị di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của máy
  • Ngắt cầu giao điện vào máy và tiến hành công việc bảo dưỡng

Bên cạnh dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba đình chúng tôi còn sửa điều hòa cũng như tháo lắp điều hòa tại ba đình và cung cấp cả dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại ba đình để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Hãy gọi đến số: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Gọi ngay