Tháo lắp điều hòa tại trung yên

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại trung yên giá rẻ

Khu vực Trung Yên có địa thế, địa hình rất đẹp. Nằm giữa Trung Kính và Trần duy hưng vì vậy nơi đây tập trung nhiều dân cư có mức thu nhập cao. Vì vậy nhu cầu sử dụng điều hòa tại đây là tương đối lớn, mỗi hộ gia đình đều lắp khoảng 3, 4 chiếc tại tất cả các căn phòng nhà mình. Tại đây công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng có rất nhiều khách hàng quen, và trong năm 2015 công ty đã mở cơ sở dịch vụ tại đây để phục vụ việc tháo điều hòa, sửa điều hòa cho khách hàng đang sống và làm việc nơi đây.

Tháo lắp điều hòa tại nguyễn cơ thạch
Tháo lắp điều hòa tại Trung Yên

Lợi thế khi mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại trung yên

  • Như đã nói ở trên, chúng tôi có lượng khách hàng quen tại đây là rất lớn, vì vậy khi mở cơ sở tại đây thì mỗi khi có khách hàng gọi đến công ty yêu cầu sửa chữa điều hòa và tháo lắp điều hòa thì nhân viên của công ty sẽ di chuyển đến nhà khách hàng nhanh hơn, không để khách hàng phải chờ lâu, đó là lợi thế thứ nhất.
  • Lợi thế thứ hai khi có cơ sở của công ty tại Trung Yên là: Khi bạn đã có cửa hàng tại đây thì khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty. Và người dân sông quanh khu vực đó nhìn thấy cửa hàng của công ty thì khi có điều hòa bị hỏng, hoặc có nhu cầu tháo lắp điều hòa thì họ sẽ ra của hàng ngay và như thế là công ty sẽ có được khách hàng mới.
  • Công ty đang có xu hướng phát triển tất cả các dịch vụ về điện lạnh vì vậy khi có cửa hàng tại đây chúng tôi sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty hơn cả khách về điều hòa, tủ lanh, bình nóng lạnh và lò vi sóng..

Ngoài dịch vụ về điều hòa như đã nói ở trên công ty còn có các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng. Khi bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay