Bảo dưỡng điều hòa miễn phí

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa miễn phí

Trong các đồ dùng được con người sử dụng hàng ngày thì chúng ta đã quá quên thuộc với những cụm từ như: Bảo dưỡng xe máy, bảo dưỡng điện thoại …Và ngày nay, với sự phát triển về kinh tế và nhu cầu của cuộc sống tăng cao, người dân đã sử dụng điều hòa nhiều hơn thì lại xuất hiện cụm từ bảo dưỡng điều hòa trong cách nói của người dân. Điều hòa cũng như các thiết bị dân dụng khác cũng có thể bị hỏng hóc, trục trặc khi chúng ta đang sử dụng vậy để tránh đến mức tối đa những hỏng hóc thì sau khi sử dụng một thời gian chúng ta cần bảo dưỡng điều hòa. Và chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa thì trong khi chúng tôi thực hiện việc tháo lắp và sửa điều hòa tại hà nội nếu điều hòa của quý khách đã sử dụng một thời gian lâu rồi thì chúng tôi sẽ bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng và chỉ lấy tiền công tháo lắp.

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí
Bảo dưỡng điều hòa miễn phí

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí đầu mùa

Như đã nói ở trên công ty sẽ bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tháo lắp của công ty. Hàng năm vào đầu mùa nóng thì công ty điện lạnh Khánh Sáng đều có chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng đã sử dụng bất kỳ các dịch vụ của công ty như tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh và sửa tủ lạnh của công ty. Công ty có chương trình này là do bam lãnh đạo công ty luôn coi trọng việc chăm sóc khách hàng và đảm bảo khách hàng sẽ nhớ đến công ty mỗi khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ về điện tử, điện lạnh. Với năm 2015 này thì đầu mùa hè công ty đã cử nhân viên của mình đi bảo dưỡng miễn phí cho 5000 lượt khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội và là những khách hàng quen thuộc của công ty.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn có các dịch vụ khác như mua bán tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng . Khi bạn cần sử dụng các dịch vụ về điều hòa tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay