Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội

5/5 - (5 bình chọn)

Sửa điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp

Với cuộc sống ngày càng phát triển về kinh tế và sự nóng lên của khí hậu nhất là khí hậu ở miền bắc việt Nam thì vào mùa hè điều hòa là thiết bị chủ yếu được sử dụng. Do được sử dụng với tần suất lớn vào mùa hè nên điều hòa rất hay bị trục trặc, hỏng hóc khi đang sử dụng. Theo thống kê của chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội thì trong mùa hè năm 2015 này chúng tôi đã sửa chữa hơn 10 000 chiếc điều hòa bị hỏng tại thủ đô Hà Nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói đến những hư hỏng thường gặp của điều hòa mà chúng tôi đã sửa chữa.

Sửa điều hòa chuyên nghiệp
Sửa điều hòa chuyên nghiệp

Những hư hỏng thường gặp của điều hòa

  • Điều hòa bị hở gas: Khi chúng tôi nhận được điện thoại của khách hàng yêu cầu sửa điều hòa tại hà nội không mát thì nguyên nhân chủ yếu là điều hòa đã bị hết gas hoặc còn ít gas không đủ để làm mát. Lỗi này do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu do ống đồng điều hòa đã bị tác động từ bên ngoài và bị thủng gây ra hiện tượng gas xì hết ra ngoài.
  • Điều hòa hỏng tụ: Đây cũng là một trong những bệnh mà chúng tôi hay sửa chữa nhất. Điều hòa bị hỏng tụ thì sẽ không mát do tụ là nơi điều khiển cho block hoạt động và khi tụ hỏng không điều khiển được block nữa khi đó block không chạy chỉ có quạt gió của cục nóng chạy và điều hòa không làm lạnh được.
  • Điều hòa bị hỏng quạt gió: Đây cũng là hỏng hóc thường gặp. quạt của điều hòa không chạy do bị hỏng mô tơ hoặc bị kẹt, khi quạt không chạy thì điều hòa sẽ không thổi được hơi mát ra ngoài

Trên đây chúng tôi đã trình bày các hỏng hóc thông thường mà chúng tôi đã sửa chữa. Khi điều hòa nhà bạn bị các lỗi trên hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa. Ngoài các dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ nhu cầu về sửa chữa, mua bán của khách hàng.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay