Tháo lắp điều hòa tại hoàng đạo thúy

Tháo lắp điều hòa tại hoàng đạo thúy giá rẻ

Hiện nay, tại khu phố Hoàng Đạo thúy công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên về tháo lắp điều hòa tại hà nội có rất nhiều khách hàng quen. Tại khu vực này có nhiều khu trung cư cao tầng với nhiều hộ dân sinh sống sát phòng nhau. Vì vậy khi chúng tôi có một khách hàng quen thì những phòng bên cạnh cũng thường gọi đến trung tâm của công ty khi họ có nhu cầu về sửa chữa, tháo lắp điều hòa. Và cứ như vậy lượng khách hàng của công ty ngày càng tăng lên đáng kể. Vì một lý do công ty có lượng khách hàng tăng cao tại Hoàng Đạo Thúy mà lanh đạo công ty đã cho mở một cơ sở dịch vụ tại đây để phục vụ nhu cầu sửa điều hòatháo lắp điều hòa được nhanh hơn từ đó phục vụ khách hàng được tốt hơn. Bạn đang sống và làm việc tại Hoàng đạo thúy khi có nhu cầu lắp đặt điều hòa hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất với giá thành rẻ nhất.

Tháo lắp điều hòa tại nguyễn cơ thạch
Tháo lắp điều hòa tại Hoàng Đạo Thúy

Quy trình làm việc của công ty

  • Khi khách hàng tại Hoàng đạo thúy có nhu cầu di chuyển nhà ở ,cơ quan và nơi làm việc muốn tháo lắp điều hòa gọi đến số máy của công ty điện lạnh Khánh Sáng.
  • Nhân viên của công ty trực điện thoại và thu thập thông tin của khách hàng như địa chỉ nhà, máy có công suất bao nhiêu? Vv..
  • Nhân viên của công ty sẽ di chuyển đến nhà khách hàng để thực hiện công việc tháo lắp điều hòa cho khách hàng. Nếu là tháo điều hòa thì chúng tôi sẽ bật máy để khóa gas và nếu là lắp thì nhân viên của công ty sẽ khảo sát địa hình và tư vấn cho khách hàng nơi lắp đặt.
  • Kết thúc công việc thì quý khách sẽ được nhận hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành để tiện cho việc chăm sóc khách hàng của công ty điện lạnh Khánh Sáng.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ công việc sửa chữa của quý khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay