Tháo lắp điều hòa mùa đông

5/5 - (15 bình chọn)

Cách tháo lắp điều hòa vào mùa đông

Công ty điện lạnh khánh sáng chuyên nhận tháo lắp đặt điều hòa tại hà nội và các khu vực lân cận, giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Hiện nay nhu cầu sử dụng các đồ điện lạnh ngày càng lớn do đó công ty điện lạnh Khánh Sáng đã mở rộng cơ sở dịch vụ tháo lắp và sửa điều hòa của mình ra tất cả các quận, huyện trên địa bàn thủ đô.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa công ty chúng tôi đã làm cho rất nhiều hộ gia đình tại hà nội.

Do nghành dịch vụ tháo lắp điều hòa chủ yếu phát triển vào mùa hè nên những thợ điều hòa thường hay tranh thủ làm dịch vụ điều hòa vào những tháng nắng nóng của mùa hè còn về mùa đông thì họ lại đi làm việc khác , còn đối với điện lạnh khánh sáng công việc này luôn được chúng tôi thực hiện quanh năm nên những kinh nghiệm về công việc này cũng được đúc rút nhiều hơn.

Tháo lắp điều hòa mùa đông
Tháo lắp điều hòa mùa đông

Tháo lắp điều hòa vào mùa đông có những đặc điểm và quy trình khác với mùa hè nếu như thợ tháo lắp không làm đúng quy trình sẽ rất dễ làm hỏng điều hòa của khách hàng và nguy hiểm đến tính mạng.

Khi bạn tháo điều hòa do nguyên lý hoạt động của điều hòa và thời tiết lạnh của mùa đông điều hòa không thể bật chiều lạnh được vì khi khóa gas cần bật điều hòa ở chiều lạnh gas mới có thể thu về hết trong máy nên quy trình khóa gas sẽ rất khó khăn. Như vậy các biện pháp ngề nghiệp của chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật tiến hành để giúp quý khách giảm những tổn thất không đáng có về gas nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bật điều hòa tìm cách cho blog chạy như dúng bộ phận cảm biến của điều hòa vào nước ấm hoặc cấp nguồn trực tiếp vào blog để thu hồi gas vào máy

Ngoài việc khóa gas giữa mua hè và mùa đông khác nhau thì các chu trinh tháo lắp điều hòa vẫn được tiến hành như nhau.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội.

Viết một bình luận

Gọi ngay