Tháo lắp điều hòa an toàn

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa an toàn tại Hà Nội

Đối với nhiều người ít dùng điều hòa hoặc dùng điều hòa cố định một chỗ chưa phải di chuyển, thì chỉ khi lắp điều hòa lên tường xong là không quan tâm đến dịch vụ tháo lắp điều hòa nữa. Còn với những người hay phải di chuyển chỗ ở, nơi làm việc và thường thay đổi điều hòa thì họ rất quan tâm đến dịch vụ tháo lắp, di chuyển điều hòa. Vì vậy, trung tâm điện lạnh Khánh đã cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà nội và dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa, di dời điều hòa của người dùng đang sống và làm việc tại các quận, huyện trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Và công việc này rất vất vả và nguy hiểm nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cách chúng tôi làm việc an toàn để khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Tháo lắp điều hòa tại nguyễn cơ thạch
Tháo lắp điều hòa an toàn

Quy trình làm việc đảm bảo an toàn khi tháo lắp, di chuyển điều hòa

  • Mỗi khi có khách gọi đến trung tâm để được tháo lắp điều hòa thì chúng tôi đều cử hai nhân viên đến nhà khách hàng vì việc tháo lắp rất phức tạp nên cần hai người để hỗ trợ nhau.
  • Chúng tôi luôn luôn trang bị dây đeo an toàn cho nhân viên kể cả trong địa hình đơn giản nhất.
  • Nếu gặp phải địa hình cao và khó thì chúng tôi sẽ dùng thang dây để làm việc, nếu phải sử dụng thang dây thì mức giá của dịch vụ sẽ cao hơn bình thường một chút.
  • Trước khi tiến hành tháo và lắp điều hòa thì địa hình làm việc sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn nhất có thể.
  • Tiến hành tháo dỡ từng phần, chi tiết của điều hòa, sắp xếp gọn gàng không để chồng chéo công việc

Trung tâm đã làm dịch vụ nhiều năm và đã thực hiện nhiều ca có địa hình rất khó vì vậy nên có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp điều hòa nên khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ về điều hòa thì công ty còn cung cấp dịch vụ về tủ lạnh như mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy liên hệ đến trung tâm theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466525628 – 0976.239.568

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay