Sửa điều hòa tại trần duy hưng

5/5 - (9 bình chọn)

Sửa điều hòa tại trần duy hưng giá rẻ.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Dịch vụ sửa điều hòa tại Trần duy hưng là dịch vụ của trung tâm dịch vụ điện lạnh khánh sáng, trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ. Mỗi năm, chúng tôi phục vụ tháo lắp điều hòa cho khoảng hơn 10.000 hộ gia đình đang sống và làm việc tại Hà Nội nói chung và sửa chữa, tháo lắp điều hòa cho quý khách tại Trần duy hưng nói riêng.

Sửa điều hòa tại Trần duy hưng
Sửa điều hòa tại Trần duy hưng

Trần duy hưng là khu vực mà vài năm trở lại đây tốc độ phát triển kinh tế ở mức rất cao. Vì vậy, đời sống của người dân nơi đây cũng được nâng lên đáng kể. giờ đây trong gia đình đac có đầy đủ các thiết bị cần thiết và vào những ngày hè nóng bức những  chiếc điều hòa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các gia đình để giảm nhiệt độ oi bức, khó chịu.

Vì điều hòa được sử dụng ngày càng nhiều như vậy lên nhu cầu sửa điều hòa và nhất là tháo lắp điều hòa để di chuyển ra một vị trí khác ngày càng lớn chính vì lý do đó chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng đã mở cơ sở tháo lắp, sửa chữa điều hòa tại trần duy hưng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng tại đây. Dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi hoạt động quanh năm để phục vụ quý khach nhưng hàng năm vào mùa hè nắng nóng thì chúng tôi phải làm thêm giờ và tăng thêm nhân công để đủ mọi yếu tố cung cấp và đáp ứng nhanh mỗi khi có yêu cầu của quý khách.

Quy trình dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Trần duy hưng

Sửa điều hòa tại nhà
Sửa điều hòa tại nhà
  • Quý khách hàng đang sống và làm việc tại Trần duy hưng có nhu cầu sửa chữa điều hòa gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị dụng cụ đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách thì nhân viên sẽ bật máy kiểm tra tinh trạng hỏng hóc và đưa ra phương án sửa chữa
  • Trước khi sửa thì nhân viên bên trung tâm sẽ báo giá chi phí dịch vụ sửa chữa cũng như thay thế linh kiện để khách hàng biết trước chi phí
  • Sửa chữa xong thì chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và thời hạn bảo hành cho khách hàng.

Vì sao nên chọn chúng điện lạnh Khánh sáng để sửa chữa điều hòa

  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa
  • Chúng tôi có nhiều cơ sở trải đều trên địa bàn Hà nội, và tại Trần duy hưng chúng tôi cũng có đến 2 cơ sở vì vậy mỗi khi nhận được điện thoại yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng chúng tôi có mặt nhanh chóng để khác phục sự cố, giúp quý khách hàng không bị phiền toái vì chiếc điều hòa bỗng nhiên hỏng hóc trong những ngày hè oi bức.
  • Giá cả luôn cạnh tranh, thiết bị thay thế chính hãng
  • Thời gian bảo hành dài, giúp qúy khách yên tam sử dụng thiết bị.

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại trần duy hưng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần chung tôi hãy nhấc máy gọi chúng tôi theo số: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay