Sửa tủ lạnh tại láng

5/5 - (60 bình chọn)

Khu vực Láng là một trong số khu vực trung tâm của thủ đô Hà nội. Nơi đây là điểm đầu của nhiều con phố lớn như Trần duy hưng, Nguyễn chí thanh, Lê văn lương, Láng hạ. Do đó dân cư sinh sống tại đây rất đông đúc và các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng được sử dụng rất nhiều chính vì vậy mà các dịch vụ sửa chữa như sửa tủ lạnh tại Láng, sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, tivi đang được nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Láng để khi cần các bạn gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Láng chuyên nghiệp giá rẻ

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì dịch vụ sửa tủ lạnh tại Láng hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm. Và cũng đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở tại đây và sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa chữa của trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng để các bạn hiểu thêm về những hỏng hóc của tủ lạnh và khi có nhu cầu sửa chữa có thể gọi được thợ đến sửa chữa ngay.

Sửa tủ lạnh tại Láng
Sửa tủ lạnh tại Láng

Chiếc tủ lạnh hiện nay là một trong số những vật dụng quan trọng không thể thiếu của mỗi hộ gia đình chính vì thế mà mỗi khi chiếc tủ lạnh nhà bạn bị hỏng thì cần gọi thợ sửa chữa đến để khắc phục sửa chữa ngay. Vì tủ lạnh được sử dụng chủ yếu là để bảo quản đồ ăn, thức uống nếu không được sửa chữa sẽ dẫn đến những đồ ăn dự trữ của gia đình bị hỏng.

Trung tâm điện lạnh Khánh sáng nhận sửa tất cả các dòng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ bia, tủ mini của các hãng như: Toshiba, LG, Panasonic, Sanyo, Electrolux, Media, Hitachi với những lỗi mà chúng tôi sẽ đề cập sau đây.

Nhận sửa chữa tủ lạnh tại Láng bị các lỗi sau:

  • Tủ lạnh không vào điện nguồn
  • Tủ lạnh có điện nguồn vào nhưng không làm lạnh được
  • Tủ bị hết gascần nạp gas cho tủ lạnh .
  • Sửa tủ hỏng block, chết block.
  • Sửa chữa tủ lạnh bị hở zoăng, kém lạnh
  • Tủ làm được đá nhưng ngăn mát không mát
Sửa chữa tủ lạnh tại Láng
Sửa chữa tủ lạnh tại Láng

Tại sao nên chọn điện lạnh Khánh sáng để sửa tủ lạnh tại đường Láng

  1. Trung tâm có nhiều nhân viên có kinh nghiệm trong sửa chữa tủ lạnh
  2. Mỗi khi khách hàng đang sống và làm việc tại đường láng có tủ lạnh cần sửa chữa gọi đến trung tâm thì nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút.
  3. Chúng tôi có những linh kiện thay thế cho tủ lạnh chính hãng với thời hạn bảo hành cao.

Bên cạnh việc sửa tủ lạnh tại đường Láng trung tâm cũng mở cơ sở sửa tủ lạnh tại Đặng thùy trâm và có các dịch vụ khác về điều hòa như tháo lắp điều hòa, thay block điều hòa và nạp gas điều hòa tại Hà nội để phục vụ khách hàng đang sử dụng điều hòa bị hỏng hóc. Hãy gọi đến số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568 mỗi khi cần bạn nhé!

Gọi ngay