Sửa tủ lạnh sanyo mini

4.9/5 - (44 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng tủ lạnh như Toshiba, Panasonic, Media, Electrolux, nhưng nếu xét về dòng tủ lạnh mini loại tủ dành cho ít người sử dụng thì loại tủ lạnh Sanyo mini đang được nhiều người dùng là các bạn sinh viên, hộ gia đình ít người lựa chọn, sử dụng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo mini tại Hà nội

SĐT: 02466 525 6280986 785 929

Như đã trình bày thì dòng tủ lạnh Sanyo mini đang là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên, mà số lượng sinh viên trên địa bàn thủ đô Hà nội hiện nay là rất lớn đồng nghĩa với việc những chiếc tủ lạnh mini Sanyo cũng được sử dụng với số lượng lớn. Và cũng như mọi thiết bị khác thì khi sử dụng tủ cũng gặp những trục trặc do đó dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo mini cũng đang được quan tâm đặc biệt.

Trên thực tế cũng đã có rất nhiều trung tâm điện lạnh mở cơ sở sửa chữa của mình ra nhiều nơi để phục vụ quý khách hàng về lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh mini Sanyo. Và trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng là một trong số những trung tâm điện lạnh hàng đầu và lâu đời nhất trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh cũng đã cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh mini Sanyo tại nhiều nơi, nhiều khu phố của thủ đô Hà nội, do đó khi có tủ lạnh Mini cần được sửa chữa hãy gọi đến trung tâm để nhân viên đến tận nhà bạn và khắc phục, sửa chữa bạn nhé!

Sửa tủ lạnh Sanyo mini tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh Sanyo mini tại Hà Nội

Trung tâm nhận sửa tủ lạnh Sanyo mini với các lỗi sau:

  • Tủ cắm điện mà đèn không sáng
  • Sửa tủ lạnh mini đèn sáng nhưng không làm lạnh được
  • Tủ lạnh mini Sanoyo chạy mãi không ngắt, hoặc ngắt lâu mà không chạy
  • Sửa chữa tủ bị hết gas do thủng giàn
  • Sửa tủ hỏng lốc ( Block )

Trong những hỏng hóc mà chúng tôi vừa nêu thì tình trạng tủ lạnh bị thủng giàn, hở gas là rất hay gặp, nguyên nhân là do trong quá trình sử dụng người dùng thấy có đá bám trên giàn lạnh của tủ, thì đã sử dụng các vật nhọn để chọc vô tình làm thủng giàn và gas từ đó mà thoát ra. Với nguyên nhân này thì không được để lâu và phải ngắt nguồn điện ngay, vì nếu không thì nước sẽ vào giàn và gây tắc giàn hỏng block.

Trên đây chúng tôi đã nêu ra một số những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh Sanyo mini. Nếu trong quá trình sử dụng tủ nhà bạn gặp các trường hợp trên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa kịp thời bạn nhé!

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn tháo lắp điều hòa và cung cấp cả dịch vụ mua bán điều hòa cũ, do vậy khi có điều hòa cần thanh lý hay cần mua điều hòa cũ về sử dụng hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 02466 525 628 – 0986 785 929 bạn nhé!

Gọi ngay