Dấu hiệu nhận biết tủ lạnh hết gas

5/5 - (2 bình chọn)

Chiếc tủ lạnh không cần phải nói mọi người cũng đều hiểu rằng đây là vật dụng tối quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình. Do đó mà tình trạng hoạt động của nó được mọi người dùng rất quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dấu hiệu nhận biết tủ lạnh hết gas để các bạn hiểu thêm về những trục trặc thường gặp của tủ lạnh.

Giới thiệu những dấu hiệu nhận biết tủ lạnh hết gas

SĐT: 02466 525 628 – 0976 239 568

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng tủ lạnh hoạt động làm lạnh và làm đá được là do có khí lạnh được block đẩy và chạy bên trong tủ lạnh, do vậy mà khi khí gas vì một lý do nào đó mà bị thiếu hoặc bị hết thì tủ lạnh sẽ không làm đá và làm mát được dẫn đến tác dụng bảo quản đồ ăn, thức uống của tủ cũng sẽ không còn. Chình vì thế mà bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh đến nhà sửa chữa, khắc phục ngay nếu để lâu sẽ dẫn đến hỏng hóc block.

Dấu hiệu nhận biết tủ lạnh hết gas
Dấu hiệu nhận biết tủ lạnh hết gas

Khi tủ lạnh bị hết gas sẽ có những dấu hiệu như sau:

  • Tủ lạnh vẫn chạy nhưng không làm được đá, ngăn mát không lạnh
  • Khi tủ lạnh chạy sờ tay vào phin lọc và giàn nóng thấy không ấm tay
  • Tủ lạnh chạy thời gian dài nhưng không ngắt, nghỉ
  • Dùng đồng hồ đô áp suất gas trong tủ lạnh thì chỉ số sẽ về số không.
  • Có những lỗ thủng ở giàn lạnh hoặc giàn nóng.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết tủ lạnh bị hết gas mà chúng tôi khi đi nạp gas tủ lạnh tổng hợp được. Khi bạn đang sử dụng tủ lạnh mà gặp các dấu hiệu trên, hãy gọi đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi để được nhân viên đến tận nhà kiểm tra và nạp gas cho tủ lạnh nhà bạn.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn nạp gas điều hòa và sửa bình nóng lạnh, máy giặt tại Hà nội để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi đến số: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

 

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay