Mua bán điều hòa cũ tại từ liêm

2.1/5 - (156 bình chọn)

Ngay nay, Từ liêm đã là một quận của thủ đô Hà Nội do đó mà đang được đầu tư xây dựng về các công trình phúc lợi xã hội. Chính vì vậy mà quận Từ liêm đang nổi lên là một trong những Quận có sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Do đó mà các dịch vụ tại nhà cũng rất phát triển. Một trong số các dịch vụ phát triển nhất là dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Từ liêm mà chúng tôi sẽ nói sau hơn trong bài viết sau đây.

Dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Từ liêm giá hợp lý nhất

SĐT; 0934 425 2330976 239 568

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì hiện nay dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Từ liêm đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Cùng với việc mua bán điều hòa mới thì cũng có rất nhiều người tìm hiểu về điều hòa cũ. Người thì muốn bán chiếc điều hòa đang sử dụng đi để lắp một chiếc khác mới hơn với công suất lớn hơn để sử dụng, và người chưa có điều hòa mà không có điều kiện để mới cũng quan tâm để tìm cho mình một chiếc cũ với giá cả phải chăng và còn sử dụng tốt để mua. Do đó mà dịch vụ mua và bán điều hòa cũ đang rất nhộn nhịp tại Từ liêm.

Trên thực tế thì cũng đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở thu mua điều hòa cũ và đem bán lại cho người cần sử dụng. Một trong số đó là dịch vụ của trung tâm điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội nay đã mở cơ sở tại khu vực quận Từ liêm để phục vụ cho khách hàng đang sống và làm việc nơi đây.

Mua bán điều hòa cũ tại Từ liêm
Mua bán điều hòa cũ tại Từ liêm

Trung tâm nhận mua điều hòa cũ của tất cả các hãng như: Toshiba, LG, Electrolux, Daikin, Panasonic, Media, Sam sung, Funiki….với giá cả hợp lý nhất phù hợp với giá cả của thị trường hiện nay.

Quy trình công việc mua bán điều hòa cũ tại khu vực Từ liêm

  • Khách hàng đang sống và làm việc tại Từ liêm có điều hòa cũ muốn bán, thanh lý hoăc khách hàng muốn mua điều hòa cũ gọi đến trung tâm
  • Trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng . Nếu là khách hàng muốn bán thì nhân viên sẽ hỏi qua về thiết bị như công suất, hãng sản xuất và tình trạng hoạt động. Nếu là khách hàng muốn mua thì chúng tôi sẽ mời khách hàng đến trung tâm xem hoặc có thể xem qua ảnh và nhân viên của trung tâm sẽ giao đến nhà và lắp điều hòa cho quý khách. Sau khi lắp xong nhân viên sẽ viết hóa đơn cũng như phiếu bảo hành thiết bị cho qúy khách.
  • Sau khi nắm được thông tin của khách hàng muốn thanh lý điều hòa thì nhân viên sẽ đến nhà khách để giao dịch và tháo điều hòa mang về trung tâm.

Khi khách hàng cần mua hay cần bán điều hòa cũ, hãy liên hệ với trung tâm theo số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0934 425 233 – 0976 239 568 để được hỗ trợ. Bên cạnh dịch vụ về mua bán trung tâm còn sửa chữa điều hòa trong đó có công việc khắc phục điều hòa hỏng lốc và trung tâm cũng mua bán tủ lạnh cũ tại Từ liêm để khi có khách hàng cần chúng tôi sẽ phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay