Sửa máy giặt tại trần cung

4.8/5 - (75 bình chọn)

Khu phố Trần cung hiện nay là một trong những khu phố đông đúc bậc nhất của thủ đô Hà nội. Do là tuyến phố nối liền giữa hai con đường lớn là Hoàng quốc việt và Phạm văn đồng lên giao thông rất thuận tiện cho những người dân sinh sống tại nơi đây. Và cũng như nhiều khu vực khác của thủ đô Hà nội thì người dân nơi đây cung đang rất quan tâm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt do trong cuộc sống hiện nay thì máy giặt là một trong những thiết bị không thể thiếu. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều trung tâm sửa máy giặt tại Trần cung được mở ra để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Trần cung chuyên nghiệp nhất

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Như đã trình bày ở trên thì hiện nay, tại khu vực Trần cung có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh được mở ra. Do đó khi nhà bạn có máy giặt cần được sửa chữa thì không khó để bạn gọi một người thợ sửa chữa điện lạnh đến nhà mình để kiểm tra, sửa chữa. Vấn đề đặt ra cho bạn ở đây chính là việc cần phải chọn thế nào để có được một trung tâm tốt, uy tín, thợ kỹ thuật có tay nghề cao.

Sửa máy giặt tại Trần cung
Sửa máy giặt tại Trần cung

Dựa trên những tiêu chí vừa nêu chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm bạn có thể yên tâm khi gọi thợ đến sửa chữa máy giặt cho nhà mình, đó là trung tâm điện lạnh Khánh sáng, trung tâm điện lạnh được người dùng bình chọn là có những dịch vụ chuyên nghiệp tại thủ đô Hà nội.

Là một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ như: Tháo lắp điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, bình nóng lạnh và máy giặt. Chúng tôi đã có cơ sở tại hầu hết các quận, huyện, đường phố của thủ đô và nay mới mở thêm dịch vụ sửa máy giặt tại Trần cung để quý khách hàng đang sống, học tập, làm việc nơi đây có thể liên hệ đến dịch vụ máy giặt của trung tâm mỗi khi có máy giặt cần được sửa chữa. Trung tâm nhận sửa máy giặt của tất cả các hãng như: Electrolux, LG, Toshiba, Sanyo, Hitachi…với các hỏng hóc mà chúng tôi sẽ nêu ra sau đây.

Các hỏng hóc thường gặp của máy giặt mà chúng tôi nhận sửa chữa

Theo kinh nghiệm sửa chữa máy giặt lâu năm của chúng tôi thì trong quá trình sử dụng, máy giặt thường gặp những lỗi mà người dùng cần gọi thợ sửa chữa như sau:

 • Máy giặt không vào điện ( mất nguồn)
 • Máy giặt có điện vào nhưng không chạy
 • Máy không cấp nước, xả nước trong quá trình giặt
 • Máy giặt tràn nước ra ngoài
 • Sửa máy giặt không vắt, hỏng mô tơ
 • Máy giặt xong nhưng quần áo vẫn ướt sũng
 • Sửa máy giặt tại Trần cung đang chạy thì báo lỗi kêu tít tít
Sửa máy giặt khu vực Trần cung
Sửa máy giặt khu vực Trần cung

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Trần cung của chúng tôi

 • Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất
 • Nhân viên của trung tâm sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi của quý khách, do đó các bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi
 • Nhân viên làm việc với thái độ nhiệt tình, cẩn thận
 • Linh kiện thay thế chính hãng với thời gian bảo hành cao.
 • Giá cả hợp lý, khi khách hàng từ chối dịch vụ sẽ không mất khoản phí nào cho trung tâm.

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại Trần cung

Ngoài việc sửa chữa, trung tâm còn nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại Trần cung để phục vụ khách hàng. Khi bạn giặt xong quần áo thấy có bẩn bám vào là đến khi bạn cần gọi thợ bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt đến để xịt rửa lồng và toàn bộ máy giặt, nếu không thì vi khuẩn sẽ sinh xôi, phát triển gây cho người dùng quần áo bị các bệnh về da, viêm da, ngứa ngáy.

Chúng tôi nhận vệ sinh máy giặt các loại: Lồng đứng, lồng nghiêng và lồng ngang của tất cả các hãng hiện đang được bày bán trên thị trường.

Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng và sửa máy giặt tại Trần cung chúng tôi còn có dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trần cung và cả tháo lắp điều hòa tại Trần cung để phục vụ khách hàng.

Khi cần sử dụng các dịch vụ của trung tâm, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ bởi đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nhất.

Viết một bình luận

Gọi ngay