Sửa máy giặt tại Cổ Nhuế

5/5 - (39 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại Cổ nhuế chuyên nghiệp

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Trong sinh hoạt của các hộ gia đình hiện nay thì máy giặt là thiết bị rất quan trọng và gần như không thể thiếu trong các đồ điện gia dụng của mỗi hộ gia đình nói chung và các hộ sinh sống tại Cổ nhuế nói riêng. Nó làm công việc giặt giũ quần áo của cả nhà do đó làm cho những người mẹ người vợ trong mọi gia đình không mất nhiều thời gian để giặt giũ nữa mà có thể giành nhiều thời gian vào những công việc khác. Chính vì vậy mà mỗi khi nó gặp trục trặc bạn luôn muốn gọi ngay một người thợ sửa máy giặt tại cổ nhuế đến để sửa chữa, khắc phục cho mình một cách nhanh nhất.

Nhận biết được điều này mà đã có rất nhiều trung tâm điện lạnh mở cơ sở sửa chữa máy giặt tại đây để phục vụ quý khách hàng. Do đó, với những hộ gia đình đang sinh sống tại Cổ nhuế khi có máy giặt hỏng hóc có thể liên hệ đến các trung tâm gần nhất để có thợ kỹ thuật đến sửa chữa ngay nhé.

Sửa máy giặt tại Cổ nhuế
Sửa máy giặt tại Cổ nhuế

Và chúng tôi, trung tâm điện lạnh Khánh sáng một trong số các trung tâm điện lạnh tại thủ đô Hà nội, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, máy giặt cũng đã mở các cơ sở của trung tâm tại nhiều nơi trên địa bàn thủ đô trong đó có cơ sở sửa chữa máy giặt tại Cổ nhuế, để mỗi khi khách hàng có máy giặt cần được sửa chữa là thợ kỹ thuật có mặt ngay để sửa chữa, khắc phục. Bạn đang sống và làm việc, học tập tại khu vực Cổ nhuế? Bạn đang cầ gọi thợ sửa máy giặt tại nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất với giá thành rẻ nhất bạn nhé!

Trung tâm nhận sửa máy giặt của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô như: Electrolux, LG, Toshiba, Sanyo, Sam sung …. Với các lỗi chúng tôi liệt kê sau đây.

Những lỗi thường gặp của máy giặt mà chúng tôi sửa chữa

 1. Máy giặt không vào điện, mất nguồn.
 2. Máy giặt không vắt.
 3. Máy giặt vắt kêu to.
 4. Giặt không sạch.
 5. Máy giặt vắt không khô.
 6. Máy giặt không cấp nước.
 7. Máy giặt cấp nước chậm.
 8. Máy giặt cấp nước liên tục.
 9. Liệt phím ấn.
 10. Báo lỗi bo mạch.
 11. Máy giặt không chạy
Sửa máy giặt tại Cổ nhuế
Sửa máy giặt tại Cổ nhuế

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Cổ nhuế của chúng tôi

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt và luôn luôn học hỏi để hoàn thiện kỹ năng sửa chữa, đáp ứng yêu cầu của khách hàng
 • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì nhân viên sẽ đến ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng
 • Giá cả của dịch vụ hợp lý nhất, khi mà khách hàng không ưng ý dịch vụ thì sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho trung tâm.
 • Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và ghi phiếu thanh toán đầy đủ cho khách hàng.
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Cổ nhuế của chúng tôi thì sẽ được giảm giá 5 – 10% chi phí sửa chữa của các thiết bị điện lạnh khác.
 • Trung tâm có chế độ bảo hành những thiết bị thay thế dài hạn nhất.

Bên cạnh dịch vụ sửa máy giặt tại Cổ nhuế trung tâm còn có các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại Cổ nhuế, nạp gas tủ lạnh tại Cổ nhuếtháo lắp điều hòa tại Cổ nhuế để khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa là nhân viên của trung tâm có mặt để phục vụ. Trong bài viết trước chúng tôi đã nói về các dấu hiệu nhận biết tủ lạnh hết gas, các bạn có thể đọc và tham khảo nhé. Hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay