Tháo lắp điều hòa tại trần cung

5/5 - (15 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại trần cung giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên bảo dưỡng, sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội. Giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại hà nội.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại trần cung của điện lạnh khánh sáng ra đời để phục vụ nhu cầu về tháo lắp và di dời điều hòa ngày càng lớn của người dân sống tại khu vực trần cung.

Tháo lắp điều hòa tại trần cung
Tháo lắp điều hòa tại trần cung

Như chúng ta đã biết trần cung là khu phố nối giữa Hoàng quốc việt và đường Phạm văn đồng. Nơi đây là khu vực của nhiều trường đại học và các trường học về đảng của chính phủ và nhà nước ta. Do vậy trình độ dân trí của người dân nơi đây ở mức rất cao và mức sống cũng được nâng lên cùng với tốc độ phát triển của thủ đô hà nội nói chung.

Tháo lắp điều hòa tại trần cung là một trong những cơ sở tháo lắp, sửa chữa mới của điện lạnh khánh sáng chúng tôi mở tại phố trần cung vì chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực điều hòa được hơn 10 năm tại hà nội nhưng chủ yếu các cơ sở của chúng tôi mở trên phố cổ. Và khi các quận huyện, đường phố của thủ đô hà nội phát triển chúng tôi đã quyết định đầu tư và mở rộng cơ sở ra các địa bàn khác trên thủ đô hà nội.

Tại sao lại chọn chúng tôi để tháo và lắp điều hòa tại Trần cung

  • Đến ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo và lắp đặt điều hòa
  • Có link liện. phụ kiện tốt nhất như ống đồng, bảo ôn, băng cuốn.
  • Thời gian bảo hành dài lên đến 6 tháng.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại trần cung chúng tôi còn nhiều các dịch vụ khác nữa như: sửa điều hòa tại trần cung và cả dịch vụ sửa máy giặt tại trần cung để phục vụ tốt hơn, nhanh hơn nhu cầu của khách hàng. Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin quý khách nhấc máy gọi về SĐT: 0976.239.568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay