Tháo lắp điều hòa tại doãn kế thiện

5/5 - (9 bình chọn)

Ai cũng biết Doãn kế thiện là con phố nối liền đường lớn Phạm văn đồng với khu phố Trần vĩ. Do đó khỏi phải nói các bạn cũng biết rằng con phố này quan trọng thế nào. Chính vì thế mà mật độ dân cư sinh sống tại đây cũng rất đông đúc, và với cuộc sống hiện nay thì các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng được sử dụng rất phổ biến, do đó mà các dịch vụ như: tháo lắp điều hòa tại Doãn kế thiện hay sửa chữa tủ lạnh, tivi, sửa máy giặt, sủa bình nóng lạnh cũng được mở ra nhiều để phục vụ người dân tại đây khi có thiết bị điện lạnh bị hỏng hóc.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Doãn kế thiện tốt nhất

SĐT: 02466 525 6280986 785 929

Là một trung tâm điện lạnh được thành lập từ lâu trên địa bàn Thủ đô, chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng cũng đã có dịch vụ tháo và lắp đặt điều hòa tại Doãn kế thiện để khi khách hàng đang sống và làm nơi đây có điều hòa cần tháo ra chuyển vị trí hay lắp mới hoặc sửa chữa, bảo dưỡng hay nạp gas điều hòa tại doãn kế thiện là trung tâm có nhân viên để phục vụ ngay. Do đó, khi cần đến bất cứ dịch vụ về điều hòa nào xin quý khách hàng hãy gọi đến số điện thoại của trung tâm như trên, chúng tôi sẽ có nhân viên đến nhà để phục vụ một cách nhanh chóng. Trung tâm nhận sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp và nạp gas tất cả các loại Điều hòa hiện có trên thị trường thủ đô như: Daikin. panasonic, LG, Media, Sam sung, Toshiba, Electrolux,…với quy trình công việc như chúng tôi đề cập sau đây:

Tháo lắp đặt điều hòa tại Doãn kế thiện
Tháo lắp đặt điều hòa tại Doãn kế thiện

Thứ tự công việc tháo lắp điều hòa tại Doãn kế thiện

  • Khách hàng có điều hòa cần được tháo hay lắp gọi đến trung tâm
  • Nhân viên sẽ ghi chép lại thông tin của khách hàng và di chuyển đến nhà khách
  • Đến nơi chúng tôi sẽ khảo sát địa hình tháo và lắp đặt sau đó mới náo giá cho khách hàng biết chi phí của dịch vụ
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng
  • Thực hiện xong công việc thì nhân viên sẽ viết hóa đơn và thanh toán với khách hàng
Tháo lắp điều hòa
Tháo lắp điều hòa

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất
  • Được tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp nhất cả về thẩm mỹ lẫn tiện ích trong sử dụng
  • Đặc biệt là chi phí cho dịch vụ là rẻ nhất so với các trung tâm khác.

Khi khách hàng cần đến dịch vụ tháo và lắp điều hòa tại Doãn kế thiện có thể gọi đến trung tâm bất cứ khi nào trong ngày. Bên cạnh công việc về điều hòa trung tâm còn mới mở dịch vụ sửa tủ mát để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Hãy gọi: 02466 525 6280986 785 929 mỗi khi cần hỗ trợ bạn nhé!

 

Gọi ngay