Bơm, nạp gas điều hòa tại Phạm văn đồng

5/5 - (69 bình chọn)

Dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Phạm văn đồng uy tín.

SĐT: 02466 559 2120986 785 929

Khi sử dụng Điều hòa vào những ngày hè nắng, nóng mà bật Điều hòa không thấy có gió lạnh thổi ra, người dùng sẽ gọi ngay thợ bơm, nạp gas điều hòa đến để khắc phục. Đối với những hộ Gia đình đang sinh sống tại khu vực đường Phạm văn đồng khi cần nạp gas điều hòa hầu hết là rất băn khoăn vì không biết gọi đến Trung tâm nào cho uy tín. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Phạm văn đồng của Trung tâm dieuhoa247.vn để các bạn tham khảo và khi có điều hòa lạnh yếu có thể gọi thợ kỹ thuật một cách nhanh nhất.

Nạp gas điều hòa tại nhà ở Phạm văn đồng
Nạp gas điều hòa tại nhà ở Phạm văn đồng

Tìm hiểu dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa của trung tâm dieuhoa247.vn

Gas điều hòa là gì?

Trước hết chúng ta cần biết khái niệm về gas điều hòa, vậy gas điều hòa là gì? Gas điều hòa là một chất lạnh được dẫn bởi ống đồng kết nối giữa cục nóng và mặt lạnh của điều hòa. Khi được máy nén đẩy và hút gas sẽ chạy theo chu trình vòng tròn quanh giàn nóng và giàn lạnh và tạo ra hơi lạnh sau đó hơi lạnh sẽ được quạt gió thổi ra bên ngoài môi trường của căn phòng người dùng.

Các loại gas mà điều hòa sử dụng hiện nay.

Tên thị trường hiện nay có bán các loại điều hòa sử dụng gas khác nhau như gas: R22, R410, R32. Thực tế thì với những dòng điều hòa đời thấp sẽ sử dụng loại gas R22, còn với hiện nay thường thì điều hòa sẽ sử dụng loại gas R32 hoặc R410. Hai loại gas này có hàm lượng cfc thấp do đó thân thiện với môi trường hơn dòng gas R22 và năng suất làm lạnh cũng cao hơn, chính vì thế mà điện năng tiêu thụ cũng thấp hơn.

Bơm nạp gas điều hòa tại Phạm văn đồng
Bơm nạp gas điều hòa tại Phạm văn đồng

Quy trình nạp Gas của Trung tâm

  • Khách hàng tại Phạm văn đồng có điều hòa cần bơm gas,nạp gas điều hòa gọi đến cho chúng tôi
  • Nhận viên kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị để đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, chúng tôi sẽ kiểm tra xem lượng gas của điều hòa có bị thiếu hay không? Nếu thiếu mới tiến hành công việc nạp gas.
  • Trước khi nạp gas thợ kỹ thuật sẽ xác định loại gas mà điều hòa đang sử dụng là loại gas nào?
  • Nếu điều hòa đang sử dụng loại gas R22 thì tợ kỹ thuật chỉ cần lấy đúng loại gas R22 và bơm vào điều hòa cho đến khi đủ thì thôi.
  • Còn nếu là loại gas R 410 hoặc R 32 thì trước khi nạp gas kỹ thuật cần hút chân không, tạo mổi trường chân không trong toàn bộ hệ thống, đường ống dẫn gas, sau đó mới nạp gas vào.
  • Bơm, nạp gas cho điều hòa xong thì kỹ thuật sẽ bật máy cho chạy đến khi ổn định về độ lạnh thì sẽ viết hóa đơn thanh toán với khách hàng.
Bơm gas cho điều hòa
Bơm gas cho điều hòa

Trên đây là quy trình bơm, nạp gas tại Phạm văn đồng của chúng tôi. Ngoài công việc nạp gas trung tâm còn tháo lắp điều hòa và sửa chữa điều hòa khi diều hoà gặp các sự cố khác. Hãy gọi đến Trung tâm khi cần theo số: 02466 559 2120986 785 929 bạn nhé!


Viết một bình luận

Gọi ngay