Sửa điều hòa tại hà đông

5/5 - (5 bình chọn)

Hiện nay, Hà đông là một trong những khu vực rất phát triển, do đó các dịch vụ tại nhà đang rất được quan tâm. Và điển hình là dịch vụ sửa điều hà tại Hà Đông đang được rất nhiều các trung tâm điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông giá rẻ.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và quận hà đông và các quận huyên lân cận điạ bàn hà nội. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa tại Hà Đông các loại bệnh như:

Sửa điều hòa không mát, không vào điện, điều hòa hết gas, không chạy quạt, điều hòa bị chảy nước, bị rỉ sét ở ngoài cục nóng, cục nóng không chậy, điều hòa bị chết blog, quạt chạy nhưng lock không chạy của các hãng như: Panasonic, Media, LG, Samsung, Nagakawa, Electrolux, Sanyo, Gree, Daikin…

Sửa điều hòa tại hà đông
Sửa điều hòa tại hà đông

Công ty chúng tôi có thâm niên 10 năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại hà đông nên có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điều hòa tại đây, điện lạnh khánh sáng cũng là một trong những công ty hàng đầu trong kĩnh vực thu mua lại những dòng điều hòa cũ, hỏng với giá cao.

Vì sao nên gọi chúng tôi để sửa điều hòa tại Hà Đông

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp công ty chúng tôi đã và đáng hướng tới dịch vụ vàng để giúp người dân khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn, với trình độ của mình và đội ngũ nhân vân kỹ thuật có tay nghề lâu năm. Công ty chúng tôi sẵn sàng bảo hành cho khách hàng từ 6 đến 12 tháng kể từ ngày sửa mà quý khách không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào trong khi gọi thợ đến bảo hành.

Sửa điều hòa tại Hà Đông
Sửa điều hòa tại Hà Đông

Khi nhà bạn ở quận hà đông hà nội nếu nhà mình có nhu cầu sửa điều hòa tại hà nội bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0934 425 233 để được tư vấn trực tiếp.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi điện lạnh khánh sáng đang ngày càng hoàn thiện mình hơn để nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông như trên trung tâm điện lạnh Khánh sáng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ giá cao để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách.

Điện lạnh khánh sáng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Khi cần hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay