Sửa điều hòa tại hà đông

5/5 - (5 bình chọn)

Hiện nay, Hà đông là một trong những khu vực rất phát triển, do đó các dịch vụ tại nhà đang rất được quan tâm. Và điển hình là dịch vụ sửa điều hà tại Hà Đông đang được rất nhiều các trung tâm điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông giá rẻ.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Điện lạnh khánh sáng là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực điện lạnh. Trung tâm chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Hà nội , Hà đông và các Quận, huyên lân cận. Do lượng khách hàng ngày càng nhiều nên trung tâm đã mở thêm cơ sở dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Đông để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa tại Hà Đông các loại bệnh như:

Sửa điều hòa không mát, không vào điện, điều hòa hết gas, không chạy quạt, điều hòa bị chảy nước, bị rỉ sét ở ngoài cục nóng, cục nóng không chạy, điều hòa bị chết Block, quạt chạy nhưng Block không chạy của các hãng như: Panasonic, Media, LG, Samsung, Nagakawa, Electrolux, Sanyo, Gree, Daikin, Casper …

Sửa điều hòa tại hà đông
Sửa điều hòa tại hà đông

Chúng tôi có thâm niên 15 năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa Do đó, thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa, điện lạnh Khánh sáng cũng là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực thu mua lại những dòng điều hòa cũ, hỏng với giá cao.

Vì sao nên gọi chúng tôi để sửa điều hòa tại Hà Đông

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang hướng tới dịch vụ vàng để giúp người dân khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn. Với trình độ của mình và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, trung tâm sẵn sàng bảo hành cho khách hàng từ 6 đến 12 tháng kể từ ngày sửa chữa mà quý khách không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào trong khi gọi thợ đến bảo hành.

Sửa điều hòa tại Hà Đông
Sửa điều hòa tại Hà Đông

Khi nhà bạn ở quận hà đông, nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại hà nội bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0934 425 233 để được tư vấn trực tiếp.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi điện lạnh Khánh sáng đang ngày càng hoàn thiện mình hơn để nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Quy trình sửa điều hòa tại Hà đông của trung tâm

  • Khách hàng tại Hà đông có điều hòa gặp sự cố, hỏng hóc gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật kiểm tra tình trạng hỏng hóc của điều hòa và đưa ra phương án sửa chữa
  • Trước khi sửa, thợ kỹ thuật sẽ báo giá, chi phí sửa chữa cho khách hàng biết trước về chi phí cho dịch vụ
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa
  • Sau khi sửa chữa xong thì kỹ thuật sẽ cấp nguồn điện cho điều hòa hoạt động đến khi ổn định sẽ viết phiếu thanh toán và giấy bảo hành giao khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông như chúng tôi vừa nêu trong bài này, trung tâm điện lạnh Khánh sáng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ giá cao để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách.

Điện lạnh khánh sáng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Khi cần hãy liên hệ đến địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay