Sửa điều hòa tại hoàng quốc việt

5/5 - (9 bình chọn)

Sửa điều hòa tại hoàng quốc việt giá rẻ.

Dịch vụ sửa điều hoà tại Hoàng quốc việt được mở ra bởi Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và tại Hoàng quốc việt nói riêng. Và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng tại Thủ Đô Hà Nội.

Sửa điều hoà tại Hoàng quốc việt

Như chúng ta đã biết Hoàng quốc việt là một trong những địa bàn phát triển của hà nội tại đây có nhiều cơ quan, trường học vì vậy trình độ Dân trí ở nơi đây rất cao, đi liền với đó là mức sống người dân nơi đây cũng cao hơn so với các vùng khác tại Hà Nội.

Nhận biết được nhu cầu của Quý khách hàng tại Hoàng quốc việt về sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp điều hòa ngày càng cao điện lạnh Khánh sáng chúng tôi đã mở cơ sở sửa điều hòa tại Hoàng quốc việt để phục vụ nhu cầu sửa điều hòa của quý khách hàng.

Chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa 10 năm nay tại Thủ Đô Hà Nội và luôn tự hào là đơn vị được người dân tin tưởng. Vì vậy chúng tôi ngày càng lỗ lực phấn đấu,học hỏi thêm để nâng cao kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa hơn nữa.

Những lợi thế của chúng tôi trong lĩnh vực sửa điều hòa:

  • Chúng tôi có đội ngũ Nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội như: Đại học bách khoa, Đại học công nghiệp, Đại học điện lạnh ..vvv
  • Chúng tôi đang mở các cơ sở sửa điều hòa tại khắp nơi trên địa bàn Hà Nội vì vậy mỗi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng không để quý khách chờ lâu và cũng tiết kiệm chi phí dịch vụ cho quý khách.
Bơm gas cho điều hòa
Bơm nạp gas bổ sung cho điều hòa

Quy trình công việc sửa điều hoà tại Hoàng quốc việt

Trung tâm thực hiện công việc sửa chữa điều hoà tại Hoàng quốc việt theo quy trình như sau:

  • Khách hàng đang sống, học tập, làm việc tại Hoàng quốc việt có điều hoà gặp sự cố cần sửa chữa gọi đến Trung tâm.
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật cấp điện cho điều hoà hoạt động và kiểm tra tình trạng hỏng hóc
  • Sau khi phán đoán được sự cố Điều hoà đang mắc phải, Kỹ thuật sẽ đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục
  • Trước khi tiến hành công việc sửa chữa, Kỹ thuật sẽ báo giá, chi phí sửa chữa cho Khách hàng biết trước
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó, Kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa
  • Sửa xong, Kỹ thuật của Chúng tôi sẽ cùng với Khách hàng cấp điện cho điều hoà và chạy thử đến khi ổn định sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng.

Ngoài các dịch vụ về điều hoà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Lắp tivi, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay