Bơm, nạp gas điều hòa tại đình thôn

5/5 - (45 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa tại Đình thôn uy tín, giá rẻ

SĐT: 02466 559 2120986 785 929

Đối với nhiều người đang sinh sống và làm việc tại khu vực Đình thôn thì khi có điều hòa không mát cần gọi thợ nạp gas thì không biết nên gọi đến cơ sở nào cho uy tín. Nhận biết được điều này chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24/7 đã mở cở sở bơm, nạp gas điều hòa tại Đình thôn để khách hàng nơi đây có thể gọi mỗi khi điều hòa nhà mình có hiện tượng không mát do thiếu gas.

Nạp gas điều hòa tại nhà ở Đình thôn
Nạp gas điều hòa tại nhà ở Đình thôn

Gas điều hòa là gì?

Gas điều hòa là môi chất lạnh có tác dụng tạo ra độ lạnh khi được Block ( Lốc ) đẩy tuẩn hoàn qua đường ống dẫn và qua van tiết lưu. Gas điều hòa có nhiều loại cụ thể như: R22 , R410A , R32. Đối với những loại điều hòa được sản xuất khoảng những năm 2000 trở về trước thì thường sử dụng loại gas R22, còn ngay nay điều hòa chủ yếu được sử dụng gas R410A, R32 những loại gas thân thiện với môi trường hơn nhưng giá thành cũng sẽ là đặt hơn nhiều lần so với gas R22.

Khi nào cần nạp gas ,thay gas điều hòa?

Đây có lẽ là nỗi băn khoăn chung không chỉ của người dân đang sinh sống tại khu vực Đình thôn mà của tất cả những người đang sử dụng điều hòa. Sau đây chúng tôi thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp sẽ nói kỹ về vấn đề này để người dùng có thể biết được khi nào cần gọi thợ nạp gas, thay gas cho điều hòa nhà mình nhé! Cùng tham khảo những thói quen nên bỏ khi sử dụng điều hòa .

  • Khi quý khách hàng bật điều hòa khoảng 15 phút mà không thấy có hơi lạnh ( Khi bật chiều làm lạnh ) hoặc không có hơi nóng thổi ra ( Khi bật chiều nóng ) thì có đến 50% do gas điều hòa bị thiếu.
  • Khi bằng mắt thường các bạn có thể quan sát được đường ống đồng ở gần phía cục nóng có bám tuyết trắng đó là dấu hiệu của sự thiếu gas.
  • Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày bạn làm rơi vật cứng vào đường dây điều hòa làm đường ống dẫn gas bị gãy, đứt hoặc bị thủng sẽ dẫn đến lượng gas thoát hết ra ngoài.
  •  
Bơm nạp gas điều hòa tại Đình thôn

Tại sao cần nạp gas điều hòa? nạp gas điều hòa như thế nào?

Như đã trình bày, gas là môi chất tham gia chủ yếu vào quá trình lạnh lạnh cũng như làm nóng của điều hòa. Chính vì thế mà khi lượng gas này thiếu hụt đồng nghĩa với việc điều hòa sẽ không thể sử dụng để phục vụ mục đích cũng như nhu cầu của người dùng nữa. Lúc này cần phải nạp gas, thay gas cho điều hòa nếu không bạn cứ bật và máy chạy không có gas sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc đặc biệt là block nằm ở cục nóng sửa chữa sẽ rất tốn kém. Việc thay gas hay nạp gas cần thực hiện theo quy trình sau:

Bơm gas bổ sung cho điều hòa
Bơm gas bổ sung cho điều hòa

Quy trình nạp gas điều hòa tại nhà ở Đình thôn

  • Khách hàng tại Đình thôn có điều hòa cần nạp gas gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật thu thập sơ bộ về thông tin về điều hòa và chuẩn bị đúng loại gas mà điều hòa đang sử dụng mang đến nhà khách hàng
  • Đến nơi kỹ thuật sẽ xác định lại một lần nữa xem lượng gas trong điều hòa có bị thiếu hay không sau đó mới tiến hành công việc nạp gas.
  • Trước khi tiến hành nạp gas thì cần xác định xem loại gas điều hòa đang sử dụng vì nếu là gas R22 thì chỉ cần nạp bổ sung vào là xong, còn nếu là loại gas R410A hoặc R32 thì cần phải xả toàn bộ gas cũ ra, hút chân không thạt sạch sau đó mới tiến hành nạp gas vào cho điều hòa được.
  • Bằng kinh nghiệm thực tế của mình và có các thiết bị hỗ trợ thợ kỹ thuật sẽ nạp đủ lượng gas cho điều hòa nhà bạn.

Trên đây chúng tôi đã trình bày về công việc bơm, nạp gas điều hòa tại Đình thôn ,mong rằng các bạn có điều hòa cần nạp gas sẽ liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó trung tâm còn tháo và lắp, di chuyển điều hòa cho khách hàng muốn lắp đặt điều hòa trong những ngày hè.

Khi cần sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ đến địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/bom-nap-gas-dieu-hoa-tai-dinh-thon/

Số ĐT: 02466 559 2120986 785 929

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay