Sửa điều hòa tại đội cấn

5/5 - (30 bình chọn)

Khi thời tiết nắng nóng của mùa hè đến cũng là khi mà thiết bị làm mát như điều hòa được sử dụng rộng rãi nhất. Cũng như các khu phố khác của Hà nội thì Đội cấn cũng là nơi mà người dân sử dụng điều hòa để làm mát không khí căn phòng của mình mỗi khi thời tiết oi bức tràn về. Và trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc, sự cố do đó dịch vụ sửa điều hòa tại Đội cấn đang được mọi người sử dụng điều hòa quan tâm.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đội cấn chuyên nghiệp

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Như chúng tôi đã nói ở trên thì dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đội Cấn đang được mọi gia đình đang sống tại đây và đang sử dụng điều hòa quan tâm, họ quan tâm, tìm hiểu để biết cơ sở sửa chữa nào uy tín để nếu điều hòa đang sử dụng mà bị hỏng hóc, trục trặc thì còn biết để gọi thợ sửa điều hòa đến để khắc phục, sửa chữa.

Sửa điều hòa tại Đội cấn
Sửa điều hòa tại Đội cấn

Nhận biết được sự quan tâm lớn lao và nhu cầu sửa điều hòa rất lớn của người dân nơi đây nên các trung tâm dịch vụ điện lạnh đã mở cơ sở của trung tâm mình tại đây để khi có khách hàng cần đến thợ sửa chữa là họ phục vụ được luôn.

Chúng tôi trung tâm kỹ thuật dịch vụ điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ như sửa chữa điều hòa, tháo lắp điều hòa cũng đã mở cơ sở dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đội cấn để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Chúng tôi thực hiện công việc của mình theo quy trình như sau:

Quy trình sửa điều hòa tại Đội cấn của chúng tôi

Sửa điều hòa tại nhà ở Đội Cấn
Sửa điều hòa tại nhà ở Đội Cấn
  • Khách hàng có điều hòa cần được sửa chữa gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên tại trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cũng như hỏi về những hỏng hóc gặp phải của điều hòa nhà khách hàng
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn bị dụng cụ trang thiết bị để đến nhà khách hàng sửa chữa
  • Khi đến nơi thì thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hỏng hóc và đưa ra những phương án sửa chữa
  • Trước khi sửa thì chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cũng như giá của linh kiện cần thay thế cho khách hàng biết trước.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa
  • Nhân viên có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng
  • Phục vụ cả ngày lễ tết, thứ 7 và chủ nhật
  • Linh kiện thay thế chính hãng để khách hàng yên tâm khi sử dụng
  • Thời hạn bảo hành dài nhất

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đội cấn chúng tôi còn mở dịch vụ sửa điều hòa tại linh đàm và có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh để khách hàng cần sửa tủ lạnh chúng tôi cũng có thể sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất. Và ngoài đi sửa chữa thì tại trung tâm cũng có lớp dạy nghề điện lạnh miễn phí để đào tạo nghề cho các bạn trẻ cần học nghề để kiếm sống.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Gọi ngay