Dạy nghề điện lạnh miễn phí

5/5 - (89 bình chọn)

Khi xã hội ngày càng phát triển thì mỗi người đều cần có một nghề trong tay để kiếm sống, nuôi bản thân và gia đình. Các cụ có câu: “Có của rề rề không bằng có nghề trong tay” Do đó mỗi chúng ta nhất là các bạn trẻ đang độ tuổi 18, 20 đang đứng trước ngã ba đường của cuộc sống, cần học lấy một ngành nghề để lập nghiệp sau này.

Trong số các nghề mà giới trẻ lựa chọn hiện nay thì có nghề về điện lạnh là được quan tâm nhất, do sự phát triển của kinh tế thì hầu hết nhà nào cũng có đồ điện lạnh để sử dụng. Chính vì vậy mà từ khóa dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội được tìm kiếm rất nhiều. Nhân biết được sự quan tâm của xã hội đối với nghề điện lạnh trung tâm điện lạnh Khánh sáng đã mở lớp dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà nội để đào tạo nghề điện lạnh cho các bạn trẻ. Hãy gọi số: 02466 525 6280976 239 568 để được tư vấn.

Trung tâm dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội

Dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội
Dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội

Như chúng tôi đã nói ở trên thì hiện nay các bạn trẻ đang cần một nghề để làm việc, và tại thủ đô Hà nội đã có rất nhiều trung tâm dạy nghề mở ra và dạy đủ các nghề khác nhau như: Kế toán, kỹ thuật máy tính, sửa chữa xe máy, sửa oto, sửa chữa điện lạnh tại nhà,… trong số này thì đại đa phần là sẽ thu phí dạy nghề khi học viên đến học. Do đó có những bạn rất muốn học nghề mà lại không có đủ điều kiện để đóng học phí nên không theo học tại các lớp đào tạo nghề đó được.

Là một trung tâm điện lạnh tại thủ đô Hà nội và nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ tại các vùng quê muốn học nghề điện lạnh, chúng tôi là một trong những trung tâm đào tạo nghề điện lạnh miễn phí đã mở lớp dạy nghề điện lạnh miễn phí để các bạn muốn theo học nghề có thể đến để học mà không mất một khoản tiền phí nào cả. Vì chúng tôi biết sẽ có rất nhiều bạn trẻ muốn tìm lớp học nghề điện lạnh miễn phí tại Hà nội để theo học, do điều kiện kinh tế ở các vùng quê còn khó khăn. Chúng tôi nhận dạy nghề với các nghề như: Sửa chữa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa chữa tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt….

Những yêu cầu để được học nghề điện lạnh miễn phí tại trung tâm

Dạy sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội
Dạy sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội
  • Nam thanh niên tuổi từ 18 – 35 ,có sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng
  • Khi đến học cần có hồ sơ đầy đủ có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Khi đến học cần tuân thủ các quy tắc, quy định của trung tâm

Quyền lợi của học viên khi theo học tại trung tâm

  • Có chỗ ăn, chỗ ở tại trung tâm
  • Được làm việc cùng với thợ chính, những người đã biết nghề
  • Nếu trong quá trình học tốt sẽ có phụ cấp, và có thể trở thành thợ chính và hưởng lương theo quy định.

Hãy đến với chúng tôi trung tâm dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội miễn phí khi bạn cần có nghề để mưu sinh. Sau khi học xong đảm bảo bạn sẽ biết sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa , tháo lắp điều hòa cũng như sửa chữa tủ lạnh, bình nóng lạnh, áy giặt thành thạo. Hãy gọi đến số: 02466 525 6280976 239 568 hoặc truy cập website: https://dieuhoa247.vn/ để được tư vấn học một nghề phù hợp với bẩn thân nhất bạn nhé.

Viết một bình luận

Gọi ngay