Tháo lắp điều hòa tại đội cấn

5/5 - (7 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đội cấn uy tín.

Điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội nói chung và tại các Quận, huyện của thủ đô nói riêng. Và chúng tôi đã có cơ sở tháo lắp điều hòa tại Đội cấn để phục vụ nhu cầu tháo và lắp đặt điều hòa của người dân đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Tháo lắp điều hòa là công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để có thể khắc phục được tất cả những địa hình từ dễ đến khó. Người thợ tháo lắp cũng cần phải biết biết chấp đội nguy hiểm và có sự tỉnh táo để ứng phó với mọi sự cố.

Tháo lắp điều hòa tại Đội cấn

Nắm bắt được nội dung công việc điện lạnh khánh sáng đã có những lớp đào tạo cho đội thợ và phân lọc những người thợ có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa và học cả về sửa điều hòa để biết các bệnh hay hỏng hóc của điều hòa.

Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hoàn thành công việc tháo lắp cho hơn 1000 hộ gia đình mỗi năm và không ngừng gia tăng lượng khách hàng quen thuộc. Trung tâm nhận tháo điều hòa, lắp đặt điều hòa tại khu vực Đội cấn tất cả điều hòa của các hãng hiện đang có trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Electrolux, Sanyo, Sam sung, Casper, Nagakawa …Do đó, quý khách đang sử dụng điều hòa của bất kỳ hãng nào mà có nhu cầu tháo hay lắp, di chuyển vị trí hãy liên hệ đến trung tâm để chúng tôi phục vụ.

Chu trình tháo lắp điều hòa an toàn tại đội cấn:

Bơm gas bổ sung cho điều hòa
Bơm gas bổ sung cho điều hòa

Trung tâm thực hiện công việc tháo và lắp đặt điều hòa tại Đội cấn theo quy trình công việc như sau:

  • Khi nhà bạn có nhu cầu tháo lắp điều hòa bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0976239568
  • Thông tin tháo lắp sẽ được chuyển đến cho nhân viên kỹ thuật
  • Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi lại cho khách hàng và đến nhà khách hàng kiểm tra địa hình
  • Nếu địa hình dễ thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo lắp bình thường nếu phải trèo cao thì chúng tỗi sẽ đu thang dây để thực hiện công việc tháo lắp
  • Sau khi thục hiện xong công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành nghiệm thu lại cùng khách hàng
  • Nếu không có vấn đề gì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán, ra về.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa chúng tôi còn lắp đặt tivi treo tường và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách!

Viết một bình luận

Gọi ngay