Sửa điều hòa tại phú diễn

5/5 - (19 bình chọn)

Khi đang sử dụng điều hòa mà bạn lại cảm thấy gió từ điều hòa thổi ra không được mát và đôi khi lại là gió nóng, hay điều hòa bị chảy nước xuống nền nhà… những lúc như vậy bạn sẽ lúng túng và tìm thợ sửa điều hòa để gọi đến sửa chữa. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều trung tâm sửa điều hòa được mở ra và sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa điều hòa tại Phú diễn của trung tâm điện lạnh Khánh sáng.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Phú diễn chuyên nghiệp nhất

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Phú diễn là tuyến đường thuộc quận Bắc từ liêm, nơi đây tập trung rất đông dân cư sinh sống, do đó mà các thiết bị điện lạnh được sử dụng với số lượng rất lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu sửa chữa cũng tăng lên do khi sử dụng thì các thiết bị này cũng gặp những hỏng hóc, trục trặc. Và vì vậy mà chúng tôi đã có cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nơi đây. Trung tâm nhận sửa chữa điều hòa của các hãng như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Media, Electrolux, Nagakawa…với những hỏng hóc thường gặp như chúng tôi thông kê dưới đây.

Sửa điều hòa tại Phú diễn
Sửa điều hòa tại Phú diễn

Những hỏng hóc thường gặp cần được sửa chữa của điều hòa

  • Điều hòa không có điện nguồn
  • Khi bật mà không chạy
  • Điều hòa chạy nhưng không mát
  • Cục nóng của điều hòa không chạy
  • Điều hòa khi bật bị chảy nước từ mặt lạnh ra nhà
  • Khi chạy phát ra tiếng kêu to
  • Điều khiển ấn không nhậ
  • Sửa điều hòa bị yếu gas, hết gas

Trên đây chúng tôi ra một số bệnh thường gặp của điều hòa khi sử dụng mà bạn có thể gặp phải. Khi điều hòa nhà bạn gặp các trường hợp như trên hãy gọi cho chúng tôi để được sửa chữa một cách nhanh nhất với giá thành cũng là rẻ nhất.

Bên cạnh việc sửa chữa thì chúng tôi cũng nạp gas điều hòa tại Phú diễn và cung cấp các dịch vụ về điều hòa khác như tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và dịch vụ về tủ lạnh như sửa chữa tủ lạnh tại Phú diễn để phục vụ khách hàng. Hãy gọi; 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay