Sửa điều hòa tại định công

5/5 - (82 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại Định Công giá rẻ

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa điều hòa tại Định công giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568

Hiện nay, dịch vụ sửa điều hòa tại khu vực Định Công đã có rất nhiều các Trung tâm, Công ty dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Định Công quận Hoàng mai Thành phố Hà Nội. Và chúng tôi Trung tâm dịch vụ điện lạnh khánh Sáng, một trong những trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng đã và đang mở các cơ sở của mình ra nhiều Quận, Huyện, đường phố trong đó có cơ sở sửa điều hòa tại Định Công để phục vụ các nhu cầu sửa chữa của Quý khách hàng đang sống và làm việc tại khắp nơi trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Sửa điều hòa tại nhà ở Định Công
Sửa điều hòa tại nhà ở Định Công

Như các bạn cũng đã biết khu vực Định Công là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của Thủ đô Hà Nội nói chung và của Quận Hoàng mai nói riêng. Nơi đây có nhiều chung cư cao tầng mọc nên san sát và có một vị trí địa lý thuận lợi để phát triển về mọi mặt. Và đặc biệt nơi đây có công viên Đền lừ có hồ nước rộng, do đó có rất nhiều những người dân có thu nhập cao về đây sinh sống.

Và vì vậy mà nhu cầu sử dụng các thiết bị đồ điện tử, điện lạnh là rất lớn nhất là việc sử dụng điều hòa để làm mát không khí trong những ngày hè về tại Thủ đô. Và điều hòa cũng nhu các thiết bị gia dụng khác cũng bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng nên khi mà ban đang sử dụng điều hòa tại khu vực Định công mà bị hư hỏng hãy gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại Định Công của chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng theo số 0976 239 568 để được phục vụ bạn nhé! Chúng tôi phục vụ khách hàng theo quy trình như sau:

Sửa điều hòa tại Định Công
Sửa điều hòa tại Định Công

Quy trình sửa điều hòa tại Định Công

  1. Khách hàng tại Định công có điều hòa bị hỏng hóc cần được sửa chữa gọi đến cho chúng tôi
  2. Nhân viên của Trung tâm gồm thợ kỹ thuật và công nhân lành nghề di chuyển đến nhà khách hàng sau 15 -25 phút gọi của khách hàng.
  3. Khi đến nhà khách hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra tình trạng hư hỏng của điều hòa và báo giá trước cho khách hàng biết về chi phí của dịch vụ.
  4. Khi khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa
  5. Sau khi sửa xong thì nhân viên của chúng tôi sẽ viết hóa đơn thanh toán cho khách.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa
  • Thợ kỹ thuật đến ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng không để Quý khách chờ đợi lâu
  • Trong quá trình sửa chữa nếu cần thay thế linh kiện thì chúng tôi có linh kiện thay thế chính hãng
  • Thời gian bảo hành dài hạn nhất để khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị
  • Đặc biệt khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm sẽ được giảm giá từ 5 – 10% phí dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm.

Ngoài dịch vụ về sửa chữa điều hòa tại Định công thì chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ tại hà nộilắp đặt tivi treo tường để phục vụ nhu cầu mua bán đồ điện lạnh cũ của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần mua bán đồ cũ hay sửa điều hòa theo số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568 bạn nhé. Xin cảm ơn quý khách!

Viết một bình luận

Gọi ngay