Tháo lắp điều hoà tại Tân xuân

5/5 - (6 bình chọn)

Con đường Tân xuân thuộc 2 phường Đông ngạc và Xuân đỉnh. Với vị trí địa lý gần với khu đô thị Ciputra và công viên Hoà bình nên đã có rất nhiều hộ Gia đình về đây sinh sống. Khi mật độ dân số tăng cao kèm theo đó là các dịch vụ tại nhà cũng đã được nhiều người quan tâm.

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Tân Xuân chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ điện lạnh 247, một trong số các Trung tâm hàng đầu về cung cấp dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội đã mở cơ sở tháo lắp điều hoà tại Tân xuân để phục vụ Quý khách hàng nơi đây.

Cũng giống như nhiều thiết bị điện khác, Điều hoà sau khi được người dùng mua về từ các Trung tâm điện máy sẽ cần phải trải qua công đoạn lắp đặt mới có thể sử dụng được. Và công đoạn lắp đặt điều hoà cũng khá phức tạp đòi hỏi người thợ thao tác cần có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Tháo lắp điều hoà tại Tân xuân

Với đội ngũ Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều hoà, Trung tâm nhận tháo lắp, di chuyển điều hoà của tất cả các hãng hiện được đang được bày bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, Sam sung, Nagakawa, Casper, Media, Funiki …Do đo, khi Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hay di chuyển vị trí điều hoà của bất kỳ hãng nào hãy liên hệ đến Trung tâm cho chúng tôi để có Thợ kỹ thuật đến phục vụ một cách nhanh chóng nhất nhé!

Quy trình công việc tháo lắp điều hoà tại Tân xuân

Trung tâm thực hiện công việc tháo điều hoà, lắp đặt điều hoà theo thứ tự như sau:

  • Khách hàng đang sinh sống, làm việc tại Tân xuân có nhu cầu lắp đặt hay di chuyển điều hoà gọi đến Trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của Trung tâm chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng đi đến nhà Khách hàng
  • Đến nhà Khách Kỹ thuật sẽ kiểm tra, khảo sát địa hình tháo và lắp đặt
  • Nếu là công việc tháo điều hoà, Kỹ thuật sẽ cấp điện cho điều hoà hoạt động, sau đó khoá gas, thu gas về Block. Cúp nguồn điện, tháo dỡ từng phần cục nóng, mặt lạnh và đường ống đồng dẫn gas, cuối cùng là tháo giá treo cục nóng, giá treo mặt lạnh.
  • Nếu là công việc lắp đặt, Thợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho Khách hàng vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt, Kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc và bắt giá treo cục nóng, giá treo mặt lạnh, đưa mặt lạnh, cục nóng lên giá treo và kết nối hai phần với nhau bằng đường ống đồng dẫn gas. Cuối cùng là công đoạn đấu nối cấp điện vào cho điều hoà và cho máy chạy, tiến hành đo kiểm tra gas bổ sung gas nếu thiếu.

Trên đây, Chúng tôi đã trình bày về dịch vụ tháo lắp, di chuyển điều hoà tại Tân xuân. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hay di chuyển vị trí điều hoà hãy gọi đến Trung tâm để có thợ phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhé!

Hiện nay, bên cạnh việc lắp đặt, Trung tâm còn bảo dưỡng điều hoà và cung cấp cả dịch vụ lắp tivi để phục vụ Khách hàng. Hãy liên hệ đến Trung tâm khi cần theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Viết một bình luận

Gọi ngay