Sửa điều hòa ngày tết

Dịch vụ sửa điều hòa ngày tết

Sửa điều hòa ngày tết là dịch vụ của công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại thủ đô hà nội nói chung và tại các quận, huyện trên địa bàn thủ đô nói riêng với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Ngày trước với dịch vụ về điều hòa công ty chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và bảo dưỡng điều hòa. Ngày nay vì nhu cầu sửa chữa của khách hàng tăng cao do đó chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ sửa điều hòa để phục vụ tốt hơn và nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Sửa điều hòa ngày tết
Sửa điều hòa ngày tết

Với dịch vụ tháo lắp điều hòa thì trong những ngày tết nguyên đán này thì hầu như không có khách hàng nào gọi đến công ty để yêu cầu tháo lắp vì công việc này khách hàng đã chuẩn bị được từ trước và đã sắp xếp tháo lắp trong những ngày giáp tết rồi. Nhưng ngược lại với dịch vụ sửa điều hòa thì do đặc thù của công việc và thời gian hư hỏng của điều hòa không thể biết trước được. Do đó trong những ngày tết khi thời tiết rét như những ngày đầu năm mới 2016 này thì mọi người dùng điều hòa để sưởi ấm rất nhiều. Do đó tình trạng điều hòa trục trặc hư hỏng vào dịp tết là điều có thể xảy ra. Vì vậy trong những ngày này thì khách hàng gọi đến công ty yêu cầu được sửa điều hòa là rất nhiều. Và dịch vụ sửa điều hòa ngày tết của công ty lại có dịp được phục vụ khách hàng. Do có sự chuẩn bị từ trước từ việc cắt cử nhân viên túc trực đến việc chuẩn bị các linh kiện cần thiết để khi đến sửa cho khách hàng cần thay thế công ty cũng đã bố trí đầy đủ. Vì vậy trong những ngày tết này mặc dù lượng khách hàng gọi đến công ty rất đông nhưng chúng tôi cũng đã phục vụ được hầu hết và chưa để khách hàng nào phải chờ đợi thợ của công ty quá lâu.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa ngày tết chúng tôi còn sửa tủ lạnh ngày tết và cả sửa bình nóng lạnh ngày tết và cả mua bán điều hòa cũ để phục vụ quý khách hàng trong dịp đón năm mới.

Viết một bình luận

Gọi ngay