Dịch vụ điện lạnh ngày tết

Dịch vụ điện lạnh trong ngày tết nguyên đán

Dịch vụ điện lạnh trong ngày tết là dịch vụ rất cần thiết cho quý khách hàng sử dụng nhiều thiết bị điện lạnh. Như quý vị và các bạn đã biết, hiện nay, các sản phẩm điện lạnh đã và đang là những thiết bị không thể thiếu trong căn nhà của mỗi hộ gia đình. Và khi các thiết bị càng trở nên quan trọng thì chúng ta lại càng bị phụ thuộc vào nó hơn. Do đó khi các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt bị hư hỏng thì cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn đi rất nhiều. Nhất là trong những ngày tết nguyên đán, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh này tăng cao nhất. Vì vậy chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và tháo lắp điều hòa cũng như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đã cắt cử nhân viên túc trực trong dịp tết để khi khách hàng cần thì đến sửa chữa một cách nhanh chóng nhất, không để khách phải chờ đợi lâu. Tránh làm mất thời gian của khách hàng trong dịp tết.

Dịch vụ điện lạnh ngày tết
Dịch vụ điện lạnh ngày tết

Nói về sự chuẩn bị của công ty trong dịp tết. Chúng tôi đã cho cán bộ công nhân viên nghỉ luân phiên từ trong năm để vào những ngày tết có đủ thợ sửa chữa về các lĩnh vực như sửa tủ lạnh và sửa điều hòa ngày tết cũng như sửa bình nóng lạnh, sửa tivi nữa. Còn về tháo lắp điều hòa do đây là dịch vụ có thể định trước thời gian nên hầu như không có khách hàng nào gọi tháo lắp vào những ngày tết này do đó chúng tôi không cử nhân viên túc trực mà toàn bộ nhân viên và kỹ thuật viên làm về dịch vụ tháo lắp điều hòa đều được cho nghỉ về nhà ăn tết cùng với gia đình.

Về giá cả của các dịch vụ điện lạnh trong ngày tết thì công ty đã thống nhất rằng toàn bộ những ca sửa chữa cho khách hàng trong dịp tết vẫn được giữ nguyên mức giá như những ngày bình thường và không một nhân viên nào được phép nhận khoản tiền ngoài mức giá của dịch vụ đã ghi trong bảng giá của công ty. Do đó quý khách hàng không sợ giá cả tăng cao của các dịch vụ trong dịp tết. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng mọi thời điểm, mọi lúc, mọi nơi…Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay