Sửa điều hòa kém lạnh

Sửa điều hòa kém lạnh tại hà nội

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng. Mỗi năm chúng tôi phục vụ hơn 10 000 lượt khách trong công việc sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa sẽ làm cho quý vị cảm thấy yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về điều hòa kém lạnh mà khi chúng tôi đi sửa điều hòa tại hà nội hay gặp phải để quý vị và các bạn có thể tham khảo.

Sửa điều hòa kém lạnh tại hà nội
Sửa điều hòa kém lạnh tại hà nội

Nguyên nhân điều hòa kém lạnh

Điều hòa kém lạnh do rất nhiều nguyên nhân chúng tôi sẽ nói đến những nguyên nhân chính sau đây

  • Điều hòa kém lạnh do hết hoặc thiếu gas
  • Điều hòa kém lạnh do lưới lọc ở mặt lạnh bẩn
  • Điều hòa kém lạnh do block không chạy
  • Điều hòa kém lạnh do quạt ở mặt lạnh bị hỏng không thổi được gió lạnh ra ngoài phòng
  • Điều hòa kém lạnh do phòng của bạn rộng, điều hòa không đủ công suất làm lạnh. Lỗi này do các bạn trước khi mua điều hòa chưa tính đến công suất của điều hòa.
  • Điều hòa kém lạnh do Quạt ở cục nóng bị hỏng không chạy làm cho block bị ngắt liên tục

Còn có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều hòa kém lạnh và trên đây chúng tôi dã liệt kê những nguyên nhân chính để các bạn tham khảo. Khi bạn thấy điều hòa nhà bạn kém lạnh các bạn có thể tự sửa nếu bạn không sửa được hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi đến sửa chữa giúp bạn.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua tủ lạnh cũ . Trong năm 2015 chúng tôi còn mở thêm dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay