Điều hòa không chạy khi trời nóng

Trời  nắng nóng mà điều hòa không chạy

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã phục vụ quý khách hàng tại hà nội trong việc sửa điều hòa được hơn 10 năm và luôn luôn phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Vì vậy lượng khách hàng quen của chúng tôi ngày càng lớn điều đó khích lệ chúng tôi mở rộng dịch vụ hơn nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý vị và các bạn về lỗi điều hòa chỉ mát khi trời không nóng lắm còn những ngày trời nắng to thì điều hòa không mát lỗi này cũng là một trong những lỗi thường gặp nhất mà khi chúng tôi sửa điều hòa tại hà nội hay gặp phải.

Điều hòa không chạy khi trời nóng
Điều hòa không chạy khi trời nóng

Điều hòa không mát khi trời nắng nóng

Nhiều bạn gọi đến trung tâm chúng tôi nói về lỗi này và chúng tôi xin trình bày nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

  • Khi điều hòa đang chạy bình thường ở những hôm nhiệt độ không nóng lắm nhưng khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao thì bỗng nhiên điều hòa nhà bạn không chạy nữa. Nguyên nhân là do khi trời nóng làm cho áp suất gas trong block điều hòa tăng cao và dòng điện cũng tăng theo dẫn đến block điều hòa bị ngắt không làm việc và điều hòa chỉ có gió ở mặt lạnh mà không có hơi mát. Nhưng đến khi nhiệt độ ngoài trời hạ xuống thì block lại chạy và hơi mát lại tỏa ra điều này làm rất nhiều người sử dụng điều hòa bất ngờ (và nghĩ rằng điều hòa nhà mình như có ma). Cách khắc phục điều này rất đơn giản các bạn chỉ cần xả bớt gas và đo đến khi đạt mức 70 – 75 psi là được. Nếu các bạn không có dụng cụ thì hãy gọi cho chúng tôi trung tâm sửa chữa, tháo lắp điều hòa để được hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại hà nội và là dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách hàng tại thủ đô. Khi cần sửa chữa, tháo lắp hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0976.239.568 bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay