Mua điều hòa phù hợp túi tiền người dùng

Chọn mua điều hòa phù hợp với túi tiền

Hiện nay trên thị trường điện lạnh nói chung và thị trường tại thủ đô Hà Nội nói chung có rất nhiều loại điều hòa khác nhau với giá cả cũng khác nhau, vì vậy để chọn được một chiếc điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền là điều mà các bạn chuẩn bị mua điều hòa cần phải cân nhắc kỹ. Và chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại Hà Nội sẽ nói về vấn đề này để các bạn tham khảo trước khi mua điều hòa.

Mua điều hòa phù hợp với túi tiền
Mua điều hòa phù hợp với túi tiền

Trước khi các bạn mua điều hòa chắc chắn đã tìm hiểu về giá cả cũng như thương hiệu của các loại điều hòa trên thị trường. Và khi chúng tôi đi sửa điều hòa và mỗi khi đi lắp điều hòa tại hà nội thì nhận thấy rằng với các gia đình có điều kiện thì họ thường dùng điều hòa Panasonic, Daikin. Còn với những hộ gia đình có thu nhập trung bình họ thường dùng điều hòa Sam sung. Với các hộ gia đình có thu nhập thấp và các bạn sinh viên thì hay lắp điều hòa Media.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì mỗi loại điều hòa có ưu điểm khác nhau ví dụ như: Điều hòa Panasonic thì có độ mát sâu và làm lạnh nhanh cộng với độ bền cao hơn so với các loại điều hòa khác. Còn nếu các bạn mua điều hòa Media thì điều hòa này làm lạnh nhanh nhưng dùng trong phòng rộng thì không giưc được nhiệt tốt. Nhưng vì giá thành rẻ nên được mọi người có thu nhập thấp hoặc chỉ dùng tạm thời trong thời gian ngắn hay sư dụng.

Về tuổi thọ của các dòng điều hòa thì chúng tôi nhận thấy nếu trong thời gian sử dụng mà các bạn bảo dưỡng điều hòa định kỳ thì điều hòa chạy ổn định và sử dụng lâu dài không hay bị hỏng vặt.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách. Về máy giặt chúng tôi cũng có các cơ sở sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách! Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi như tháo lắp, sửa chữa điều hòa, sửa tủ lạnh, máy giặt hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ theo số ĐT: 0976.239.568.

Viết một bình luận

Gọi ngay