Quá trình bảo hành của điện lạnh khánh sáng

Các quá trình bảo hành

Điều đầu tiên chúng tôi xin được nói với các bạn rằng việc bảo hành là điều không ai mong muốn. Cả người sử dụng dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ đều không hề muốn điều này xảy ra. Và chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như tháo lắp điều hòa và các dịch vụ liên quan khác như sửa điều hòa, dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội cũng muốn không phải nói đến từ bảo hành. Đó là mong muốn còn trên thực tế thì điều gì cũng có thể xảy ra. Và việc bảo hành một dịch vụ nào đó hay một sản phẩm nào đó là điều không thể tránh khỏi. Chỉ có điều các bên liên quan thực hiện việc bảo hành đó như thế nào thôi.

Quá trình bảo hành của điện lạnh khánh sáng
Quá trình bảo hành của điện lạnh khánh     sáng

Về công ty điện lạnh Khánh Sáng thì do muốn cạnh tranh với các công ty khác có cùng lĩnh vực nên chúng tôi đều đưa ra thời gian bảo hành là 6 tháng cho tất cả các dịch vụ của công ty và cho những sản phẩm mà công ty bán ra nữa. Và trong quá trình hoạt động của mình chúng tôi thường hay bảo hành những chiếc điều hòa sau khi tháo lắp bị chảy nước và điều hòa cũ sau khi bán cho khách là chính. Và quá trình bảo hành được chúng tôi thực hiện như sau.

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi như tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa hay các sản phẩm khác bị trục trặc, hỏng hóc gọi đến công ty chúng tôi. Nhân viên của công ty sẽ di chuyển đến nhà khách hàng và việc đầu tiên của chúng tôi là đối chiếu phiếu bảo hành của khách hàng xem có còn trong thời gian bảo hành hay không? Nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc sửa chữa của mình, và nếu không còn trong thời gian bảo hành thì chúng tôi vẫn thực hiện công việc nhưng bạn sẽ phải trả phí cho dịch vụ. Khi càn hãy liên hệ với công ty theo số 0976.239.568 để được phục vụ. Công ty cũng đã mới mở dịch vụ sửa tủ lạnhmua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Viết một bình luận

Gọi ngay