Chọn vị trí lắp điều hòa

Tư vấn chọn vị trí lắp điều hòa tại Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ và kỹ thuật điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện tử và điện lạnh tại khu vực Hà nội và các khu lân cận giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội đã lâu và đã có nhiều kinh nghiệm vì vậy khi đi tháo điều hòa và lắp điều hòa chúng tôi luôn luôn tư vấn cho quý khách hàng để có thể lắp được những chiếc điều hòa ưng ý nhất. Vì vị trí lắp đặt điều hòa là rất quan trọng nó quyết định đến tuổi thọ của máy và độ hiệu quả khi sử dụng điều hòa của bạn như về độ làm mát, thời gian làm mát và cả thời gian chạy nhiều hay ít để tiết kiệm điện hơn nữa. Theo như chúng tôi khi đi lắp đặt điều hòa thì để có được vị trí lắp điều hòa tốt cần có những điều kiện sau đây:

  • Vị trí đặt mặt lạnh sao cho gió có thể tỏa khắp căn phòng một cách dễ dàng nhất và dề thoát nước ngưng nhất.
  • Vị trí đặt cục nóng ở chỗ thông thoáng, có gió và nên đặt chỗ có mái che chắn và tránh mưa gió, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp là tốt nhất.
  • Một điều đặc biệt được chúng tôi quan tâm đó là vị trí lắp đặt sao cho thuận tiện trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng sau này.
  • Chọn vị trí lắp điều hòa
    Chọn vị trí lắp điều hòa

Những điều mà chúng tôi đã đề cập trên đây thì trước khi tiến hành lắp đặt điều hòa cho quý khách hàng thì nhân viên bên công ty sẽ tư vấn cho quý khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn các vị trí lắp đặt cho phù hợp nhất. Chúng tôi cũng sẽ lắp đặt, thi công một cách cẩn thận để khi lắp xong điều hòa chạy ổn định không bị chảy nước và có độ thẩm mỹ cao. Khi đi tháo lắp điều hòa thì chúng tôi cũng mua bán điều hòa cũ để thanh lý các điều hòa cũ cho khách hàng và bán lại cho người chưa có điều kiện mua điều hòa mới. Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn có dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa cuả khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay