Những nguy hiểm khi tháo lắp điều hòa

5/5 - (1 bình chọn)

Những nguy hiểm khi tự tháo lắp điều hòa

Trung tâm điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi đã làm dịch vụ về điều hòa nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong công việc tháo lắp điều hòa, gần đây chúng tôi có nhiều cuộc điện thoại gọi đến trung tâm có nhu cầu lắp lại điều hòa cho khách hàng vì lý do rất lạ đó là do khách hàng đã tự tháo lắp sau khi đã tìm hiểu và đọc trên mạng và khi lắp điều hòa xong thì điều hòa không chạy. Qua kinh nghiệm của mình chúng tôi đưa ra các nguy hiểm khi tháo lắp điều hòa như sau.

Những nguy hiểm khi tháo lắp điều hòa
Những nguy hiểm khi tháo lắp điều hòa

Những nguy hiểm khi tháo lắp điều hòa.

  • Khi tháo điều hòa nếu bạn không khóa gas cẩn thận sẽ dẫn đến điều hòa sau khi tháo bị hết gas. Có trường hợp do không nắm rõ quy trình khóa gas nên khi tháo đã căt ngay ống đồng và bị gas bắn vào người gây bỏng lạnh rất nguy hiểm
  • Khi các bạn tự tìm hiểu trên mạng để tháo điều hòa thực ra cũng dễ làm nhưng vì không quen nên các bạn để ống dây đồng không cẩn thận và bị bẹp, méo dây đồng dẫn đến khi lắp không tận dụng được dây đồng cũ và phải mua mới rất lãng phí tiền bạc
  • Nếu khi tháo không cẩn thận các bạn cũng có thể làm méo, bẹp các cánh tản nhiệt của điều hòa ở cả mặt lạnh và cục nóng điều này rất nguy hiểm vì sau này lắp lên điều hòa sẽ lạnh kém.
  • Còn khi lắp điều hòa do không có knih nghiệm các bạn không bắt các đàu giắc co chặt dẫn đến hở gas và dùng một thời gian điều hòa không mát nữa.
  • Một điều nữa mà các bạn tự lắp điều hòa mắc phải đó là điều hòa bị chảy nước,.

Qua bài viết này chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc thông điệp quan trọng đó là nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về quy trình lắp đặt điều hòa thì hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn quá trình lắp điều hòa bạn nhé.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội cũng như dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách.

Trong năm 2015 chúng tôi cũng mở thêm dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội khi cần quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 0976.239.568. để được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay