Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa thủng giàn

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa thủng giàn

Điều hòa là một trong những vật dụng điện lạnh được người dân sử dụng nhiều nhất trong các thiết bị gia đình nhất là vào mùa nóng và mùa lạnh để phục vụ nhu cầu điều hòa không khí của mình. Vì nhu cầu sử dụng ngày càng lớn nên nhu cầu lắp đặt điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa cũng tăng lên theo. Nắm bắt được điều đó chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng một công ty chuyên  về các dịch vụ sửa chữa đã mở các cơ sở tháo lắp điều hòa tại hà nội và cả cơ sở dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân và cách khác phục điều hòa bị thủng giàn nóng và giàn lạnh mà khi sửa điều hòa tại hà nội nhân viên của công ty hay gặp phải để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa thủng giàn
Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa thủng giàn

Nguyên nhân điều hòa thủng giàn và cách khắc phục

  • Điều hòa bị thủng giàn do điều hòa được sử dụng lâu ngày các mối nối của giàn bị vỡ hoặc rạn nứt. Cách khắc phục là tháo giàn ra và dùng que hàn đồng hàn lại mối nối đó.
  • Điều hòa bị thủng giàn do tác dụng lực từ bên ngoài vào như một vật nhọn tác động vào giàn có thể làm giàn bị thủng vì giàn đieuf hòa là một ống đồng mỏng chịu lực rất kém. Cách khắc phục là chúng ta hàn lại chõ thủng đó
  • Điều hòa thủng giàn do chỗ uốn của giàn làm ống đồng tại đó bị biến dạng và chịu lực kém trong khi áp suất gas trong bclock đẩy ra là rất lớn và làm thủng chỗ uốn kia. Cách khắc phục là chúng ta cũng hàn gia cố lại cho uốn đó cho giàn.

Trên đây chúng tôi đã trình bày các nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng điều hòa bị thủng giàn. Khi cần sửa chữa và tháo lắp điều hòa xin hãy gọi số điện thoại 0976.239.568 để được hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn có dịch vụ về tủ lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay