Cách lắp điều hòa không bị chảy nước

Cách lắp điều hòa không bị chảy nước tại Hà Nội

Hiện nay với cuộc sống phát triển và nhu cầu sử dụng các đồ điện tử điện lạnh tăng cao thì dịch vụ lắp đặt điều hòa cũng trở lên rất phát triển. Và trong thời gian gần đây có rất nhiều quý khách hàng gọi điện đến trung tâm điện lạnh Khánh Sáng yêu cầu sửa điều hòa chảy nước mà lỗi chủ yếu là do lắp đặt điều hòa. Và trong bài viết này đội ngũ kỹ thuật của công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ nói về quy trình lắp đặt điều hòa sao cho hạn chế được đến mức tối đa sự cố điều hòa bị chảy nước để các bạn và cả thợ tháo lắp điều hòa có thể tham khảo và cho ý kiến về bài viết của chúng tôi.

Cách lắp điều hòa không bị chảy nước
Cách lắp điều hòa không bị chảy nước

Quy trình lắp đặt điều hòa tại hà nội

<li> Trước khi lắp đặt bất cứ máy điều hòa nào chúng ta cần kiểm tra địa hình lắp đặt sau đó kiểm tra công suất máy và ống đồng dẫn gas xem có phù hợp với máy đó hay không? Và sau đó đưa ra tư vấn cho khách hàng.

<li> Sau khi khảo sát xong địa hình lắp đặt nhân viên của công ty sẽ đo đạc vị trí lắp giàn lạnh rất kỹ càng vì điều hòa chảy nước 100% là do lỗi lắp đặt giàn lạnh và ống nước sai quy trình.

<li> Để lắp giàn lạnh trước tiên cần khoan bắt vít giá giàn lạnh. Chú ý khi đánh dấu vị trí khoan cần dùng livo ( thước nước) để đo thăng bằng, điều này rất quan trọng vì nếu giạn lạnh bị lệch về phía không có rốn nước thì trước hết sẽ không đẹp về mặt thẩm mỹ và bị vấn đề chúng ta đang quan tâm đó là điều hòa chảy nước vào trong. Giàn lạnh lắp đặt cân bằng thì vừa đẹp về mặt thẩm mỹ và vừa không bị chảy nước nhưng đòi hỏi thợ lắp đặt phải đo thăng bằng thật chuẩn.

<li> nếu làm được bước trên thì có thể khẳng định đến 80% điều hòa không bị chảy nước, còn lại 20% thì do ống nước dòng từ rốn nước ở giàn lạnh ra ngoài sao cho có độ dốc và không bị tắc vì áp lực nước chảy rất yếu không thể đẩy được những tắc bẩn.

Trên đây chúng tôi đã trình bầy cách lắp đặt điều hòa sao cho không bị lỗi chảy nước mà khi lắp đặt và sửa điều hòa tại hà nội nhân viên của chúng tôi đã rút ra được kinh nghiệm. Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn có các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ việc mua và thanh lý đồ cũ và bán lại cho nhười có thu nhập thấp. Dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội cũng đang được lãnh đạo công ty quan tâm và sẽ mở trong tương lai gần. Khi cần sử dụng các dịch vụ của công ty hãy gọi về số điện thoại: 0976.239.568 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay