Sửa điều hòa tại hà nội và hà đông

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội và Hà đông

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và tại khu vực hà đông là rất cao vì cuộc sống càng phát triển thì người dân càng sử dụng các vật dụng phục vụ nhu cầu con người như điều hòa, tủ lạnh càng tăng cao. Theo thống kê của chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội thì chỉ tính riêng trong mùa hè năm 2015 này đã có tới 1000 lượt khách hàng tại thủ đô Hà Nội gọi đến công ty chúng tôi để sủa dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, đó là con số tương đối lớn. Và khi đi sửa điều hòa nhân viên của chúng tôi đều gặp phải lỗi điều hòa hỏng tụ, điều hòa chạy nhưng không mát và điều hòa bị hở ống dẫn khí gas và bị hết gas. Những lỗi này chủ yếu do điều hòa chạy quá tải và một phần cũng là do lắp đặt chưa đúng quy trình.

Sửa điều hòa tại hà nội và hà đông
Sửa điều hòa tại hà nội và hà đông

Quy trình sửa điều hòa tại hà nội và hà đông

  • Hiện nay thì các dịch vụ phát triển vì vậy nên khi các đồ dùng của khách hàng bị hỏng hóc, trục trặc thì quý khách không cần phải thiết bị của mình ra tận các cửa hàng sửa chữa nữa mà sẽ có đội ngũ nhân viên của các công ty đến tận nhà sửa chữa cho quý khách. Và chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng là một trong số các công ty dịch vụ chuyên sửa chữa cho khách hàng tại nhà.
  • Khi quý khách có điều hòa bị lỗi, hỏng hóc gọi đến công ty chúng tôi
  • Nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa cho khách hàng. Và đặc biệt là phía nhân viên của công ty chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng về phí dịch vụ trước khi sửa chữa điều hòa cho khách hàng .

Ngoài các dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách. Công ty cũng đang có mục tiêu mở thêm các cơ sở dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để làm các dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Khi cần sử dụng các dịch vụ của công ty xin gọi đến số: 0988.389.386 để được tư vấn và phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay