Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn

Sửa lỗi điều hòa phát ra tiếng ồn

Hiện nay, điều hòa là vật dụng điện lạnh không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người vì điều hòa giúp chúng ta điều hòa không khí, làm giảm nhiệt độ của thời tiết mỗi khi mùa hè về và làm ấm nhiệt độ cho chúng ta mỗi khi mùa đông đến. Và công dụng của điều hòa lớn như vậy nên chúng ta sử dụng điều hòa mọi lúc, ngay cả trong lúc ngủ. Vì vậy sẽ là rất khó chịu khi điều hòa nhà bạn phát ra tiển ồn điều đó làm mất giấc ngủ của bạn cũng như làm bạn không tập trung suy nghĩ về công việc được. Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa đã từng nhiều lần sửa lỗi đó cho quý khách hàng và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa phát ra tiếng ồn mà trong quá trình sửa chữa điều hòa chúng tôi hay gặp phải.

Sửa điều hòa phát ra tiến ồn
Sửa điều hòa phát ra tiến ồn

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa phát ra tiếng ồn

  • Điều hòa phát ra tiếng ồn do bắt giá mặt lạnh chưa chặt làm mặt lạnh bị rung khi chạy và phát ra tiếng ồn
  • Điều hòa phát ra tiếng ồn khi giá cục nóng không có đệm chân cao su
  • Điều hòa phát ra tiếng ồn khi quạt của mặt lạnh khi quay chạm vào giàn
  • Tiếng ồn phát ra khi trục của quạt mặt lạnh bị rơ

Trên đây là các nguyên nhân chính khiến cho điều hòa nhà bạn bị phát ra tiếng ồn mà chúng tôi thường hay gặp nhất. Và cách khắc phục như sau:

  • Về lỗi mặt lạnh và cục nóng bị rung khi làm việc chúng ta chỉ cần kê lại các miếng đệm cao su và bắt chặt lại các ốc vít.
  • Còn trường hợp quạt của mặt lạnh chạm giàn khi quay thi sẽ phải xử lý phức tạp hơn và thợi sửa điều hòa sẽ tháo quạt ra và tìm cách khắc phục sao cho hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn có các dịch vụ về tủ lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại hà nội.

Viết một bình luận

Gọi ngay