Ngày tết đi sửa bình nóng lạnh

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh ngày tết

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh ngày tết được cung cấp bởi Trung tâm dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các đồ điện lạnh, điện gia dụng như sửa điều hòa tại hà nội và các dịch vụ khác như sửa bình nóng lạnh, sửa chữa tủ lạnh để phục vụ nhu cầu về sửa chữa của quý khách hàng. Khi bạn cần sử dụng các dịch vụ của công ty hãy nhấc máy và gọi đến công ty để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất với giá thành rẻ nhất. Và trong năm mới 2016 trong khi cả nước đang đón xuân mới thì chúng tôi là cơ sở duy nhất cung cấp các dịch vụ điện lạnh ngày tết để được phục vụ quý khách hàng trong dịp tết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa bình nóng lạnh ngày tết để phục vụ nhu cầu tắm rửa của các bạn trong ngày tết khi bình bị hư hỏng.

Sửa bình nóng lạnh ngày tết
Sửa bình nóng lạnh ngày tết

Quy trình sửa bình nóng lạnh ngày tết

Trong ngày tết nếu chẳng may bình nóng lạnh nhà quý vị bị hư hỏng, trục trặc thì bạn hãy nhấc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi Trung tâm điện lạnh Khánh Sáng để được Nhân viên của Trung tâm đến kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng. Và khi cả nước đang đón tết thì nhân viên của Trung tâm vẫn đi sửa bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng.

  • Khi khách hàng có bình hỏng gọi đến Trung tâm
  • Nhân viên của Trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, tình trạng hư hỏng, và thơi gian bị hư hỏng.
  • Sau đó kỹ thuật viên của công ty sẽ di chuyển đến nhà của khách hàng để tiến hành kiểm tra cho khách tránh tình trạng để khách hàng phải chờ đợi lâu.
  • Sau khi sửa xong thì một phiếu bảo hành kềm theo hóa đơn thanh toán sẽ được gửi đến khách hàng.

Nhiều bạn có băn khoăn rằng trong dịp tết nhiều dịch vụ có giá cả tăng cao nhưng đối với Chúng tôi thì chuyện giá cả không tăng kể cả trong những ngày lễ tết vì vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm nhé. Ngoài dịch vụ về sửa bình nóng lạnh và sửa điều hòa chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ để thanh lý đồ cũ cho khách hàng về mặt hàng điều hòa.

Viết một bình luận

Gọi ngay