Lắp và bảo dưỡng điều hòa

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ lắp và bảo dưỡng điều hòa

Điện lạnh khánh sáng là một trung tâm chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội. Với giá cả cạnh tranh được Khách hàng đánh giá là rẻ nhất trong các Trung tâm tháo lắp và bảo dưỡng điều hòa hiện nay tại Hà Nội. Với lợi thế là giá rẻ, đội ngũ Nhân viên, thợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi có lượng khách hàng rất lớn mỗi năm chúng tôi có khoảng hơn 9000 lượng khách chỉ tính riêng tại Thủ đô Hà nội. Trung tâm nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hoà của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sharp, Carrier, Sam sung, Electrolux, Media …

abc
lắp điều hòa và bảo dưỡng điều hòa

Lắp điều hòa như thế nào

Trước khi lắp đặt điều hòa, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng lên nhờ nhân viên lắp đặt tư vấn về vị trí lắp vì các nhân viên đã rất có kinh nghiệm trong công việc lắp đặt lên họ hiểu lắp chỗ nào vừa hợp thẩm mỹ vừa có độ mát sâu cho căn phòng và đặc biệt là tiện cho công việc sửa chữa, bảo dưỡng sau này. Vì vậy, trước khi lắp các bạn hãy liên hệ với Trung tâm, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để tư vấn cho các bạn.Và một điều nữa quý vị lên lưu ý là điều hòa có hòa có 2 phần và điều hòa làm lạnh bằng môi chất gas và trao đổi không khí vì vậy trong quá trình lắp nếu thấy thiếu hụt gas thì lên bổ sung ngay tránh tình trạng điều hòa hoạt động thiếu gas không mát và ảnh hưởng tới tuổi thọ của điều hòa sau này.

Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa

Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội lên có rất nhiều kinh nghiệm về điều hòa khuyến cáo các bạn lên bảo dưỡng điều hòa định kỳ ít nhất mỗi năm 1 lần và bảo dưỡng sau tháo lắp để điều hòa đươc hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Trung tâm chúng tôi đang có chương trình khuyến mại nếu quý khách sử dụng dịch vụ tháo lắp của chúng tôi sẽ được bảo dưỡng miễn phí điều hòa mới tháo lắp, xin chân thành cảm ơn !

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hoà Trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh và lắp đặt tivi để phục vụ Khách hàng. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Trung tâm hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay