Tháo lắp điều hòa tại di trạch

5/5 - (19 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại Di trạch giá rẻ.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ điện lạnh hàng đầu chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội nói chung và tại khu vực Di trạch nói riêng giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Tháo lắp điều hòa tại Di trạch

Di trạch là một xã thuộc Huyện Hoài đức tỉnh Hà tây cũ, nay di trạch đã trở thành một khu vực thuộc Thủ đô Hà nội. Cùng với việc sát nhập vào Thủ đô thì tốc độ phát triển kinh tế cũng vì thế được nâng lên rõ rệt. Đời sống của người dân nơi đây cũng dần được nâng cao đáng kể và vì thế trong đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình nơi đây đã đầy đủ các thiết bị cần thiết như Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt và đặc biệt là chiếc Điều hòa để điều hòa không khi trong những ngày hè oi ả, nóng bức. Do nhu cầu sử dụng nhiều lên việc điều hòa nhà quý khách bị hỏng hóc, trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Nắm bắt được tình hình đó điện lạnh Khánh sáng chúng tôi đã mở cở sở sửa điều hòa tại di trạch và đặc biệt chúng tôi mới có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại di trạch để phục vụ việc di dời, chuyển vị trí hoặc lắp mới điều hòa của quý khách hàng nơi đây.

Chúng tôi điện lạnh khánh sáng với hơn 10 năm trong nghề điện lạnh chuyên sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, trung tâm nhận tháo và lắp đặt, di chuyển điều hòa của tất cả các hãng hiện đang được bày bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Electrolux, Funiki, Sharp, Casper, Toshiba, Carier, Sam sung …Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng hoặc đang có điều hòa của bất kỳ hãng nào mà bạn có nhu cầu tháo, di dời hay lắp đặt, hãy gọi đến trung tâm cho chúng tôi để được phục vụ bởi thợ kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm nhất nhé!

Bơm gas bổ sung cho điều hòa
Bơm gas bổ sung cho điều hòa

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Di trạch

Trung tâm thực hiện công việc tháo lắp, di dời điều hòa tại Di trạch theo quy trình công việc như sau: SDau đo

  • Quý khách sinh sống tại Di trạch có điều hòa cần thao hay lắp đặt gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, nếu là công việc tháo thì kỹ thuật sẽ bật máy kiểm tra tình trạng của máy sau đó cúp nguồn điện vào máy. Tiến hành tháo dỡ từng phần như: Tháo mặt lạnh, cục nóng, đường ống đồng dẫn khí gas, sau đó tháo giá đỡ cục nóng, giá đỡ mặt lạnh …
  • Nếu là công việc lắp đặt: Kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát địa hình, đưa ra phương án thực hiện công việc như dùng thang, nếu cần có thể phải sử dụng thang dây. Sau đó, đánh dấu xác định vị trí lắp đặt giá đỡ cục nóng, mặt lạnh, đưa cục nóng, mặt lạnh lên giá đỡ, kết nối hai phần với nhau bằng đường ống đồng. Kết nối nguồn điện cho điều hòa, bật thử cho máy hoạt động và dùng đồng hồ đo, kiểm tra lượng gas trong điều hòa nếu thiếu sẽ bơm, nạp bổ sung.

Ngoài các dịch vụ về điều hòa điện lạnh khánh sáng còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội nói chung và tại di trạch nói riêng để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Hà nội. Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của trung tâm, hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay