Nạp gas điều hòa trước mùa hè

Nhu cầu nạp gas điều hòa trước mùa hè.

Hiện nay, đã là tháng 3 âm lịch, thời tiết tại miền bắc của nước ta nói chung và thời tiết tại thủ đô Hà Nội nói riêng đang chuẩn bị bước vào mùa hè. Và như vậy những ngày này đang được gọi là khoảng thời gian trước mùa hè. Do khi mùa hè đến thì nhu cầu sử dụng điều hòa và các thiết bị điện lạnh tăng cao nên nhu cầu nạp gas cho điều hòa trước mùa hè của khách hàng sử dụng điều hòa là rất cao. Nhận biết được điều này, chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội đã mở rộng cơ sở dịch vụ của mình và đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên về việc nạp gas cho điều hòa được tốt hơn.

Nạp gas điều hòa trước mùa hè.
Nạp gas điều hòa trước mùa hè.

Vì sao nhu cầu nạp gas điều hòa trước hè tăng cao?

Đây là câu hỏi của các bạn đồng nghiệp cũng như các nhân viên của công ty và khách hàng mà chúng tôi đến nạp gas điều hòa. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó như sau:

  • Thứ nhất là tại thủ đô Hà nội lượng khách hàng sử dụng điều hòa 1 chiều là tương đối lớn nếu không muốn nói là hầu hết. Do đó sau một mùa đông lạnh giá điều hòa không được sử dụng nên có thể trục trặc khi sử dụng trong mùa hè và lượng gas yếu là có thể xảy ra.
  • Thứ 2 là vào mùa hè thì bạn muốn nạp gas cũng như sửa chữa điều hòa thì để gọi được thợ điều hòa đến nhà bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu. Do đó nạp gas điều hòa trước hè là lựa chọn đúng đắn nhất.
  • Thứ 3 là về giá cả, khi bạn nạp gas điều hòa trước mùa hè thì giá sẽ rẻ hơn cụ thể là 7000đ / psi rẻ hơn so vơi khi mùa hè đến là 10.000đ/ psi.
  • Trong thời gian này nếu bạn gọi đến công ty yêu cầu được nạp gas thì thợ sẽ đến ngay sau 15 phút gọi của khách hàng còn nếu để đến mùa hè thì chúng tôi sẽ phục vụ công việc tháo lắp điều hòa mùa hè là chủ yếu do đó việc nạp gas thì nhân viên sẽ đến muộn hơn.
  • Bây giờ khi bạn kiểm tra, nạp gas cho điều hòa thì khi nắng nóng bạn sẽ có thể sử dụng điều hòa luôn chứ không phải gọi thợ đến sửa chữa trong những ngày nắng nóng.

Trên đây là những lợi thế mà bạn có được khi lụa chọn cách nạp gas cho điều hòa trước mùa hè. Bạn hãy cân nhắc và sử dụng dịch vụ sớm nhất. Ngoài bảo dưỡng, sửa điều hòa tại hà nội thì công ty còn có nhiều dịch vụ khác nữa như mua bán điều hòa cũ tại hà nội và dịch vụ về tủ lạnh có mua bán tủ lạnh cũ giá cao. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé.

Viết một bình luận

Gọi ngay