Hướng dẫn nạp gas điều hòa

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách nạp gas điều hòa

Bạn đang sử dụng điều hòa? Bạn có biết điều hòa làm lạnh được là nhờ có gas lạnh bên trong? Với nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng nhiều và nhu cầu sử dụng tăng lên rất cao vào mùa hè khi nhiệt độ thời tiết oi ả. Và khi điều hòa nhà bạn được sử dụng gần như hết công suất sẽ dẫn đến tình trạng máy có thể bị hư hỏng trong đó có đến 70% sự cố của điều hòa liên quan đến gas như hiện tượng thừa gas, thiếu gas hoặc hết gas. Những lúc nhiệt độ lên đến 30 -35 độ C mà điều hòa nhà bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị trục trặc hư hỏng về gas, bạn có thể sẽ rất bực mình và muốn gọi thợ sửa điều hòa đến sửa chữa, xử lý luôn chiếc điều hòa đó. Nhưng vào những ngày trời nắng nóng đó thì việc gọi thợ điều hòa đến luôn cho bạn là điều hết sức khó khăn. Do đó trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ có hướng dẫn cách nạp gas điều hòa cho bạn để nếu có đầy đủ đồ đạc bạn có thể tự nạp gas cho điều hòa nhà mình như sau.

Cách nạp gas điều hòa
Cách nạp gas điều hòa

Cách nạp gas điều hòa:

  • Việc đầu tiên trước khi nạp gas các bạn cần phải kiểm tra xem điều hòa nhà bạn đang dùng gas loại nào? Bởi vì hiện nay, điều hòa sử dụng rất nhiều loại gas khác nhau như R22 , R410, R32 … sau khi đã xác định được loại gas các bạn cần phải mua đúng loại gas đó về.
  • Bạn cần bật điều hòa chiều lạnh và mở cổng van dịch vụ trên cục nóng điều hòa, lắp ống dẫn gas có đồng hồ đo gas vào cục nóng.
  • Từ từ mở van của bình chứa gas cho gas được hút dần vào blog, nhớ rằng điều hòa đang được bật tại chiều lạnh.
  • Các bạn cho gas vào và nhìn trên đồng hồ đo đến khi gas đạt áp suất 75 – 80 pssi là bạn có thể dừng lại.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nạp gas điều hòa. Khi có đầy đủ đồ, dụng cụ các bạn hãy làm theo các bước trên. Nên nhớ rằng việc nạp gas là rất nguy hiểm cho nên bạn cần làm thật cẩn thận vì nếu sơ sẩy bạn có thể bị bỏng lạnh. Chúc các bạn có thể nạp gas cho điều hòa trước mùa hè thành công và có một chiếc điều hòa sử dụng ổn định. Khi cần thiết có thể gọi đến dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi theo số 0976.239.568. Ngoài ra công ty còn mua bán điều hòa cũ và có dịch vụ về tủ lạnh như mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần.

Viết một bình luận

Gọi ngay