Nạp các loại gas điều hòa

Cách nạp gas điều hòa các loại tại Hà nội

Hiện nay, điều hòa là thiết bị được sử dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình. Và với sự đa dạng về kiểu dáng và chủng loại được các nhà sản xuất đưa ra thì điều hòa hiện nay cũng được sử dụng dung môi làm lạnh là các loại gas rất khác nhau. Các loại gas thường dùng là R22, R410, R32..Và khi điều hòa kém lạnh do thiếu hay hết gas thì cách nạp các loại gas điều hòa này cũng rất khác nhau. Và cũng đã có rất là nhiều trung tâm ,cơ sở dịch vụ điều hòa đã chia sẻ trên mạng những cách nạp gas của điều hòa, bạn chỉ cần lên mạng google và đánh từ khóa nạp gas điều hòa các loại thì sẽ có một danh sách các cách nạp gas điều hòa và bạn có thể chọn lựa đúng với loại gas điều hòa nhà bạn đang dùng và áp dụng theo các hướng dẫn đó. Nhưng khi bạn làm như vậy cũng có một rủi do đó là nếu có hỏng hóc bởi quá trình nạp gas sai thì không có ai chịu trách nhiệm cho bạn nên bạn cần chú ý vấn đề này. Nếu để yên tâm hơn bạn nên gọi cho chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa chữa,bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội để được phục vụ. Chúng tôi sẽ có mặt để nạp gas điều hòa cho bạn. Với bạn đây là công việc khó khăn, nhưng với chúng tôi thì đây lại là công việc hết sức đơn giản vì chúng tôi thực hiện nó hàng ngày nên bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty nhé! Trong bài viết này chúng tôi cũng nói qua về cách nạp các loại gas điều hòa để các bạn hiểu thêm như sau.

Nạp gas điều hòa các loại tại Hà Nội
Nạp gas điều hòa các loại tại Hà Nội

Cách nạp các loại gas điều hòa hiện nay

  • Nạp gas R22: Đây là loại gas được dùng rất phổ biến, tuy nhiên do chứa chất CFC, chất có hại cho tầng ozon nên giờ ít được sử dụng. Khi điều hòa nhà bạn đang sử dụng loại gas này mà bị thiếu gas hay hết gas thì khi bạn nạp gas bổ sung cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy đúng loại gas R22 và nạp thêm vào sao cho đầy trở lại là được ( lượng gas đầy sẽ là 75- 80 PSI )
  • Nạp gas R32 và gas R410A : Đây là loại gas thân thiện hơn với môi trường, nhưng khi điều hòa nhà bạn đang sử dụng loại gas này mà bị thiếu hay hết gas thì cách nạp có phức tạp và tốn kém hơn rất nhiều. Cụ thể khi nạp gas hai loại trên thì bạn cần xả hết gas cũ trong điều hòa ra và cần phải hút chân không trong hệ thống dàn và sau đó mới nạp gas mới vào đến khi đầy thì dừng lại.

Trên đây, chúng tôi đã trình bày cách nạp gas điều hòa các loại đang được sử dụng hiện nay. Và nếu có thể bạn cần hạn chế nạp gas để tiết kiệm chi phí bằng cách cẩn thận trong quá trình lắp đặt tránh để hở gas. Bạn có thể đọc bài viết các lỗi xảy ra sau tháo lắp điều hòa để hiểu thêm chi tiết bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay