Các lỗi sau khi tháo lắp điều hòa

Các lỗi xảy ra sau khi tháo lắp điều hòa

Các lỗi xảy ra sau tháo lắp điều hòa phần lớn là do thợ tháo lắp chưa chuyên nghiệp trong công việc gây ra. Bạn là người đang sử dụng điều hòa, chắc hẳn bạn cũng hiểu được việc di chuyển vị trí của điều hòa từ vị trí cũ ra đến vị trí mới là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Vì thực tế điều hòa cũng chỉ là một thiết bị cũng như bao thiết bị gia dụng khác mà thôi. Nên khi ta cảm thấy không phù hợp thì có thể di chuyển nó đến một vị trí khác mà ta cảm thấy phù hợp hơn. Khi trên thị trường hiện nay, thì có nhu cầu ắt sẽ có nguồn cung nên đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở các cơ sở tháo lắp điều hòa tại khắp nơi, và tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn, nơi có tỷ lệ người sử dụng điều hòa là lớn nhất như tại thủ đô Hà Nội chẳng hạn. Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng cũng là một trong những công ty điện lạnh chuyên tháo lắp, di chuyển, sửa chữa điều hòa tại hà nội cũng đã mở nhiều cơ sở dịch vụ khắp các quận, huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhu cầu tháo lắp điều hòa của quý khách hàng một cách nhanh nhất, rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất. Và trong quá trình thực hiện công việc tháo và lắp điều hòa cho các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội thì chúng tôi cũng gặp những lỗi xảy ra sau khi tháo lắp. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến các lỗi chính để bạn đọc tham khảo như sau:

Các lỗi xảy ra sau tháo lắp điều hòa
Các lỗi xảy ra sau tháo lắp điều hòa

Những lỗi thường xảy ra sau khi tháo lắp điều hòa

  • Điều hòa sau khi lắp bị chảy nước: Đây là lỗi mà điều hòa sau khi lắp hay gặp nhất. Và lỗi này là do khi lắp điều hòa, người thợ lắp lệch điều hòa về phía không có rốn nước, do đó rốn nước ở phía đối diện cao hơn cửa máng làm cho nước trạn ra ngoài qua cửa máng. Để xử lý bạn chỉ cần kê lại mặt lạnh của điều hòa sao cho điều hòa hơi nghiêng về bên phía có rốn nước là được. Nhớ là không nghiêng quá và vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ bạn nhé! Và lỗi điều hòa chảy nước còn do đường ống nước trong tường bị tắc khiến cho nước không chảy được ra ngoài. Lúc này chúng ta cần thông lại đường ống để không bị tắc nữa.
  • Lỗi thứ hai mà điều hòa hay gặp phải sau tháo lắp là lỗi điều hòa bị hết gas. Lỗi này là do khi lắp bị hở đầu giaco hay mối hàn bị hở. Bạn khắc phục bằng cách bắt chặt đầu giaco và tiến hành thử kín sau khi lắp.

Trên đây là hai trong số các lỗi xảy ra sau tháo lắp điều hòa thường gặp nhất. Khi cần hỗ trợ tư vấn bạn có thể gọi đến cho chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng theo số điện thoại 0976.239.568 để được hỗ trợ. Ngoài dịch vụ về điều hòa thì công ty còn cung cấp dịch vụ về tủ lạnh và trong bài viết trước chúng tôi đã nói về những lưu ý khi bỏ thức ăn vào tủ lạnh để các bạn tham khảo và sử dụng tủ lạnh tốt hơn.

Viết một bình luận

Gọi ngay