Điều hòa hết gas nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân và cách khác phục điều hòa hết gas

Hiện nay với việc phát triển kinh tế thì cuộc sống người dân cũng được nâng cao và số hộ gia đình sử dụng điều hòa ngày một tăng, nhất là tại khu vực thủ đô Hà Nội thì hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng điều hòa ngay cả các bạn sinh viên, học sinh. Và một câu hỏi của người tiêu dùng đặt ra cho chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng chuyên bảo dưỡng, sửa chữa và tháo lắp điều hòa tại hà nội là điều hòa đang dùng thì bị hết gas, không mát được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân của hiện tượng điều hòa hết gas và cách khắc phục để các bạn tham khảo.

Điều hòa hết gas nguyên nhân và cách khắc phục
Điều hòa hết gas nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân gây ra hết gas ở điều hòa:

  1. Điều hòa bị hết gas có nhiều nguyên nhân chúng tôi chỉ liệt kê các nguyên nhân chính và chúng tôi hay gặp khi tiến hành sửa điều hòa tại hà nội như:
  • Điều hòa hết gas do bị thủng giàn. Đây là trường hợp mà chúng tôi đã gặp nhiều nguyên nhân là do các chỗ uốn khúc của giàn bị thủng vì khi uốn thì ống đồng thường bị biến dạng và yếu tại các chỗ này. Cách khắc phục là chúng tôi hàn lại các chỗ thùng hoặc thay giàn mới nếu thủng nhiều chỗ.
  • Điều hòa hết gas do hở đầu giac co đây là nguyên nhân chủ yếu mà chúng tôi cũng hay gặp nhiều nhất khi đi sửa điều hòa cho quý khách hàng. Nguyên nhân là do khi lắp đặt điều hòa thợ điều hòa không vặn chặt hai đầu giac co và không thử kín xem có bị hở hay không, vì vậy khi gọi thợ lắp điều hòa quý khách hãy chọn lựa kỹ trung tâm nào, cơ sở nào có uy tín để khỏi phải sửa chữa nhiều làn các bạn nhé. Trong trường hợp này chúng ta khắc phục bằng cách vặn chặt lại giac co bằng cơ lê lực và bơm gas lại cho điều hòa. Để chắc chán chúng ta cần lấy bọt xà phòng thử kín nhé.
  • Điều hòa bị hết gas do hở van. Trường hợp này ít gặp nhưng cũng có thể xảy ra do điều hòa lâu ngày không bảo dưỡng van xả gas có thể bị giãn và hỏng giong.

Trên đây chúng tôi đã trình bày các nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa hết gas để các bạn tham khảo. Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại hà nội và làm dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách chúng tôi cũng mua bán tủ lạnh cũ tại Hà nội. Khi cần sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa hãy gọi đến số đt: 0976239.568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay