Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

5/5 - (34 bình chọn)

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội của điện lạnh Khánh Sáng xin được phục vụ quý khách. Hiện nay, tủ lạnh đang là một trong những đồ dùng gia dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nhất là các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều gia đình có mức thu nhập thấp và các bạn sinh viên từ các vùng quê lên Hà Nội học tại các trường đại học chưa có điều kiện mua tủ lạnh để phục vụ cho mục đích cá nhân. Nắm bắt được tình hình đó chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa và dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà nội đã mở thêm cơ sở dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ nhu cầu mua bán tủ lạnh cũ của quý khách hàng.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Chúng tôi mở cơ sở dịch vụ này là vì trong quá trình đi sửa chữa tủ lạnh cho quý khách hàng có rất nhiều lúc khách hàng muốn bán tủ lạnh cũ cho chúng tôi và trong khi có nhiều bạn sinh viên và những người có mức thu nhập thấp, gặp chúng tôi để muốn mua tủ lạnh cũ với giá tiền hợp lý để mua về sử dụng. Vì vậy lãnh đạo công ty đã quyết định mở dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ cả khách hàng muốn thanh lý đồ cũ và cả khách hàng muốn mua đồ cũ về sử dụng. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Quy trình mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội của chúng tôi

  • Khách hàng có nhu cầu bán thanh lý hay mua tủ lạnh cũ gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty nhận điện thoại và tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Nếu là khách hàng có nhu cầu bán, thanh lý tủ lạnh cũ thì nhân viên của chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà khách hàng để thỏa thuận và mua tủ mang về trung tâm
  • Nếu là khách hàng có nhu cầu mua tủ lạnh để về sử dụng thì chúng tôi sẽ mời khách hàng đến trung tâm hoặc chụp ảnh gửi cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ trở đến tận nhà khách hàng.
Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà NộiMua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Tại sao nên chọn chúng tôi để giao dịch mua bán tủ lạnh cũ

Do đã làm công việc điện lạnh lâu năm tại Thủ đô nên chúng tôi có đủ kinh nghiệm để mua được những chiếc tủ lạnh tốt, có giá trị sử dụng cao. Do đó khi bạn đến bán tủ lạnh cũ chúng tôi sẽ mua được với giá cao nhất và khi bạn là khách hàng đến mua tủ lạnh cũ thì sẽ yên tâm về chất lượng của những chiếc tủ chúng tôi bán ra. Hãy lựa chọn kỹ khi bạn muốn bán hay mua tủ lạnh cũ bạn nhé!

Ngoài mua bán tủ lạnh cũ tại Hà nội chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ tại Hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay