Sửa điều hòa tại nhổn

5/5 - (27 bình chọn)

Sửa điều hòa tại nhổn giá rẻ.

Bạn đang sử dụng điều hòa? Bạn cần gọi thợ sửa điều hòa tại Nhổn mà chưa biết gọi đến trung tâm nào, hoặc bạn gọi thợ trong những ngày nắng nóng mà chờ mãi chưa thấy thợ đến? Hãy gọi đến cho chúng tôi trung tâm điện lạnh khánh sáng theo số đt: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Chúng tôi chuyên bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Nhổn, tháo lắp điều hòa tại nhổn nói riêng và tại Hà nội nói chung. Mỗi năm chúng tôi nhận sửa điều hòa cho khoảng hơn 10 000 hộ gia đình tại Hà nội nói chung. Nhổn là khu vực đang trên đà phát triển của thủ đô Hà nội, đời sống của người dân nơi đây cũng đang ở mức khá cao do vậy việc sở hữu những chiếc điều hòa trong mỗi hộ gia đình là điều không còn xa lạ đối với những hộ dân nơi đây. Và trong quá trình sử dụng điều hòa cũng như bao vật dụng điện gia dụng khác không tránh khỏi bị hư hỏng, nắm bắt được tình hình đó chúng tôi điện lạnh Khánh sáng đã mở cơ sở sửa điều hòa tại nhổn để phục vụ quý khách tại đây, chúng tôi cũng có cả dịch vụ tháo lắp điều hòa để phục vụ nhu cầu di dời điều hòa từ nơi này sang nơi khác của quý khách hàng nơi đây.

Sửa điều hòa tại Nhổn
Sửa điều hòa tại Nhổn

Với lợi thế đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Quy trình sửa điều hòa tại nhổn

  • quý khách hàng có điều hòa cần sửa chữa tại khu vực Nhổn gọi đến trung tâm
  • Nhân viên tiếp nhận ý kiến khách hàng về yêu cầu sửa điều hòa
  • Kỹ thuật viên sẽ di chuyển đến nhà khách hàng để kiểm tra mức độ hỏng hóc và báo giá chi phí sửa chữa, linh kiện thay thế nếu có cho khách hàng
  • Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa điều hòa tại nhà khách hàng
  • Sau khi sửa xong nhân viên của chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra độ mát sau đó viết phiếu thanh toán và bảo hành cho khách hàng.

Bạn sẽ được lợi gì khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi

  • Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với thợ kỹ thuật có tay nghề cao
  • Được tư vấn cách sử dụng điều hòa sao cho hợp lý nhất
  • Trong quá trình sửa chữa nếu vần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ có linh kiện chính hãng để thay thế cho bạn
  • Nhân viên làm việc cần thận, không có tình trạng móc túi khách hàng
  • Khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ dán tem để khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm những lần tiếp theo sẽ được giảm giá từ 5 – 10 % phí dịch vụ.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng tại Hà nội nói chung và tại Nhổn nói riêng.

Khi cần khách hàng có thể liên hệ:

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Gmai: khanhsang568@gmail.com.

Viết một bình luận

Gọi ngay